Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business

27 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 1077)
Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business
Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business

Khoảng cuối tháng 09/2017, Microsoft cho biết sẽ khai tử ứng dụng Skype for Business và thay thế dần bằng Microsoft Teams nhằm giữ chân người dùng doanh nghiệp.

 

Đúng như các dự đoán trước đó, Microsoft chính thức thay thế Skype for Business bằng ứng dụng Microsoft Teams. Tại hội nghị Ignite tháng 09/2017, công ty đã xác nhận rằng Skype for Business sẽ bị khai tử. Đồng thời, người dùng Office 365 sẽ được nâng cấp lên Microsoft Teams.

 

Khách hàng không cần lo lắng về những tính năng của Skype for Business còn thiếu trên Microsoft Team, vì công ty sẽ sớm giới thiệu gói hỗ trợ tương ứng gồm tính năng gọi điện thoại PSTN, giữ và chuyển tiếp cuộc gọi, hộp thư thoại hay dịch vụ đàm thoại trực tuyến đa phương. Ngoài ra, Microsoft dự kiến sẽ phát hành phiên bản Skype for Business Service vào nửa sau năm 2018, dành cho những người dùng không ưa thích Microsoft Teams.

 

Hiện chưa có thông tin về thời điểm chính xác Microsoft thực hiện sự thay đổi, nhưng có thể sẽ phải tới khi hãng cập nhật các tính năng gọi điện trên Teams. Microsoft Teams là ứng dụng chat nhóm tương tác theo thời gian thực, được công ty đầu tư mạnh mẽ nhằm hướng tới nhóm người dùng doanh nghiệp và cạnh tranh với Slack. Microsoft sẽ tích hợp mạnh mẽ Teams với bộ công cụ Office, cùng với đó là nhiều tính năng khác, để hỗ trợ tốt cho nhu cầu làm việc nhóm.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
13Vote
13
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, BWM sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Lyft và Uber khi triển khai chương trình đi chung xe của hãng.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, những chuyên gia hàng đầu về công nghệ, trong đó có Elon Musk và 3 nhà đồng sáng lập Deepmind của Google, đã ký vào bản cam kết, khẳng định sẽ không phát triển "vũ khí hủy diệt tự động", một thứ máy móc có khả năng giết chóc chạy tự động.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, sau khi CEO Mark Zuckerberg tỏ ra nhiệt huyết với tình hình đột phá về trí thông minh nhân tạo của công ty, Facebook đã nhanh chóng mở phòng lab trải rộng toàn cầu cũng như thuê hàng loạt kỹ sư đầu ngành về trí tuệ nhân tạo để giúp công ty xúc tiến tốc độ nghiên cứu công nghệ tương lai.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google đã phải chịu một án phạt kỷ lục lên đến 4.3 tỷ Euro (khoảng 5 tỷ USD) từ các nhà quản lý luật pháp EU vì lạm dụng sự thống trị thị trường Android trong các lĩnh vực then chốt.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, trong một bài đăng blog bảo vệ quyết định của Google trong việc tích hợp ứng dụng Search và Chrome vào Android, Sundar Pichai, CEO Google đã bày tỏ phản ứng của công ty đối với án phạt 5 tỷ USD của EU.
19 Tháng Bảy 2018
Công nghệ thực tế ảo VR và ống trượt nước dường như là hai sản phẩm có phần khác biệt. VR là công nghệ vẫn còn khá mới mẻ và đòi hỏi cơ sở vật chất cùng những thiết bị điện tử cao cấp để có thể vận hành tốt nhất. Còn ống trượt nước là hệ thống giải trí khá quen thuộc trong các công viên nước hiện nay, và chứa rất nhiều nước - yếu tố có thể làm hư hại những món đồ điện tử.