Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business

27 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 1576)
Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business
Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business

Khoảng cuối tháng 09/2017, Microsoft cho biết sẽ khai tử ứng dụng Skype for Business và thay thế dần bằng Microsoft Teams nhằm giữ chân người dùng doanh nghiệp.

 

Đúng như các dự đoán trước đó, Microsoft chính thức thay thế Skype for Business bằng ứng dụng Microsoft Teams. Tại hội nghị Ignite tháng 09/2017, công ty đã xác nhận rằng Skype for Business sẽ bị khai tử. Đồng thời, người dùng Office 365 sẽ được nâng cấp lên Microsoft Teams.

 

Khách hàng không cần lo lắng về những tính năng của Skype for Business còn thiếu trên Microsoft Team, vì công ty sẽ sớm giới thiệu gói hỗ trợ tương ứng gồm tính năng gọi điện thoại PSTN, giữ và chuyển tiếp cuộc gọi, hộp thư thoại hay dịch vụ đàm thoại trực tuyến đa phương. Ngoài ra, Microsoft dự kiến sẽ phát hành phiên bản Skype for Business Service vào nửa sau năm 2018, dành cho những người dùng không ưa thích Microsoft Teams.

 

Hiện chưa có thông tin về thời điểm chính xác Microsoft thực hiện sự thay đổi, nhưng có thể sẽ phải tới khi hãng cập nhật các tính năng gọi điện trên Teams. Microsoft Teams là ứng dụng chat nhóm tương tác theo thời gian thực, được công ty đầu tư mạnh mẽ nhằm hướng tới nhóm người dùng doanh nghiệp và cạnh tranh với Slack. Microsoft sẽ tích hợp mạnh mẽ Teams với bộ công cụ Office, cùng với đó là nhiều tính năng khác, để hỗ trợ tốt cho nhu cầu làm việc nhóm.

527Vote
40Vote
30Vote
20Vote
14Vote
4.531
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2018
Liên minh các nước Châu Âu đã cam kết sẽ thực hiện các bước quan trọng để hạn chế ảnh hưởng của họ đối với khí hậu. Tháng 12/2018, họ đã đưa ra một mục tiêu tham vọng hơn. Theo đó, EU hy vọng sẽ đạt được một nền kinh tế "cân bằng với khí hậu" vào năm 2050 – có nghĩa là không phát thải khí nhà kính vượt mức ảnh hưởng môi trường. Chiến lược mới sẽ liên quan đến việc sử dụng năng lượng tái tạo rộng hơn (khoảng 80% vào năm 2050), kéo theo đó là một sự thay đổi trong ngành vận tải điện và ngành công nghiệp không tạo ra cacbon.