Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business

27 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 2946)
Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business
Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business

Khoảng cuối tháng 09/2017, Microsoft cho biết sẽ khai tử ứng dụng Skype for Business và thay thế dần bằng Microsoft Teams nhằm giữ chân người dùng doanh nghiệp.

 

Đúng như các dự đoán trước đó, Microsoft chính thức thay thế Skype for Business bằng ứng dụng Microsoft Teams. Tại hội nghị Ignite tháng 09/2017, công ty đã xác nhận rằng Skype for Business sẽ bị khai tử. Đồng thời, người dùng Office 365 sẽ được nâng cấp lên Microsoft Teams.

 

Khách hàng không cần lo lắng về những tính năng của Skype for Business còn thiếu trên Microsoft Team, vì công ty sẽ sớm giới thiệu gói hỗ trợ tương ứng gồm tính năng gọi điện thoại PSTN, giữ và chuyển tiếp cuộc gọi, hộp thư thoại hay dịch vụ đàm thoại trực tuyến đa phương. Ngoài ra, Microsoft dự kiến sẽ phát hành phiên bản Skype for Business Service vào nửa sau năm 2018, dành cho những người dùng không ưa thích Microsoft Teams.

 

Hiện chưa có thông tin về thời điểm chính xác Microsoft thực hiện sự thay đổi, nhưng có thể sẽ phải tới khi hãng cập nhật các tính năng gọi điện trên Teams. Microsoft Teams là ứng dụng chat nhóm tương tác theo thời gian thực, được công ty đầu tư mạnh mẽ nhằm hướng tới nhóm người dùng doanh nghiệp và cạnh tranh với Slack. Microsoft sẽ tích hợp mạnh mẽ Teams với bộ công cụ Office, cùng với đó là nhiều tính năng khác, để hỗ trợ tốt cho nhu cầu làm việc nhóm.

527Vote
40Vote
30Vote
20Vote
17Vote
4.234
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Hai 2020
Facebook đang nỗ lực dập tắt những hy vọng thu lợi từ các thông tin sai lệch và gây hoang mang bằng cách thắt chặt các quy tắc về quảng cáo đề cập đến coronavirus.
26 Tháng Hai 2020
Tập đoàn Panasonic dự định sẽ rút khỏi dự án sản xuất pin mặt trời tại nhà máy New York của Tesla, dấu hiệu căng thẳng mới nhất trong quan hệ đối tác giữa nhà cung cấp pin và nhà sản xuất xe điện.
26 Tháng Hai 2020
Mộc tinh nóng (hot jupiter) trong ảnh đang trong quá trình diệt vong.
26 Tháng Hai 2020
Hoa Kỳ đang chuẩn bị áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt đối với ngành dầu mỏ Venezuela, Tổng thống Donald Trump cho biết hôm thứ Ba (25/02/2020), trong nỗ lực bóp nghẹt tình hình tài chính của chính phủ Tổng thống Nicolas Maduro.
26 Tháng Hai 2020
Theo CNN, Bob Iger bất ngờ tuyên bố từ chức CEO tại Disney và thông báo có hiệu lệnh ngay lập tức.
26 Tháng Hai 2020
Pony.ai, một công ty khởi nghiệp về công nghệ tự lái có trụ sở tại Thung lũng Silicon và Quảng Châu, Trung Quốc, đang tăng cường mối quan hệ với Toyota.