Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business

27 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 3974)
Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business
Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business

Khoảng cuối tháng 09/2017, Microsoft cho biết sẽ khai tử ứng dụng Skype for Business và thay thế dần bằng Microsoft Teams nhằm giữ chân người dùng doanh nghiệp.

 

Đúng như các dự đoán trước đó, Microsoft chính thức thay thế Skype for Business bằng ứng dụng Microsoft Teams. Tại hội nghị Ignite tháng 09/2017, công ty đã xác nhận rằng Skype for Business sẽ bị khai tử. Đồng thời, người dùng Office 365 sẽ được nâng cấp lên Microsoft Teams.

 

Khách hàng không cần lo lắng về những tính năng của Skype for Business còn thiếu trên Microsoft Team, vì công ty sẽ sớm giới thiệu gói hỗ trợ tương ứng gồm tính năng gọi điện thoại PSTN, giữ và chuyển tiếp cuộc gọi, hộp thư thoại hay dịch vụ đàm thoại trực tuyến đa phương. Ngoài ra, Microsoft dự kiến sẽ phát hành phiên bản Skype for Business Service vào nửa sau năm 2018, dành cho những người dùng không ưa thích Microsoft Teams.

 

Hiện chưa có thông tin về thời điểm chính xác Microsoft thực hiện sự thay đổi, nhưng có thể sẽ phải tới khi hãng cập nhật các tính năng gọi điện trên Teams. Microsoft Teams là ứng dụng chat nhóm tương tác theo thời gian thực, được công ty đầu tư mạnh mẽ nhằm hướng tới nhóm người dùng doanh nghiệp và cạnh tranh với Slack. Microsoft sẽ tích hợp mạnh mẽ Teams với bộ công cụ Office, cùng với đó là nhiều tính năng khác, để hỗ trợ tốt cho nhu cầu làm việc nhóm.

527Vote
40Vote
30Vote
20Vote
124Vote
3.151
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2020
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
25 Tháng Mười Một 2020
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google.
24 Tháng Mười Một 2020
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.
24 Tháng Mười Một 2020
Thị phần của Huawei trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu có thể sẽ sụt giảm về mức chỉ còn 4% trong 2021 - một cú sụt giảm nghiêm trọng với nhà sản xuất đã từng dẫn đầu trong lĩnh vực vào mùa hè năm 2020.