Microsoft Bắt Đầu Mang Cortana Lên Skype Cho iOS Và Android

12 Tháng Mười 20178:00 CH(Xem: 4497)
Microsoft Bắt Đầu Mang Cortana Lên Skype Cho iOS Và Android
Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business

Khoảng giữa tháng 10/2017, Microsoft đang bắt đầu thử nghiệm việc tích hợp Cortana lên Skype trên các thiết bị Android và iOS. Microsoft đã tận dụng sự thông minh của trợ lý ảo để hiển thị những thông tin hữu ích trong các cuộc trò chuyện. Hiện hãng đang chuẩn bị đưa bản cập nhật mới đến tất cả người dùng.

 

Trợ lý ảo Cortana sẽ hoạt động theo 2 cách chính. Đầu tiên, người dùng sẽ thấy Cortana hoạt động trong các cuộc trò chuyện với những người khác trên Skype, đưa ra các thông tin hữu ích dựa trên nội dung chat đang đề cập đến. Chẳng hạn như nếu người dùng và bạn bè đang thảo luận về việc ra ngoài ăn hoặc xem phim, Cortana sẽ đề xuất các nhà hàng và review các bộ phim.

 

Trợ lý ảo cũng sẽ đưa ra những câu trả lời như phản hồi và tự động đề xuất để tạo lời nhắc khi phát hiện người dùng đang nói về sự kiện sắp tới. Nếu là người dùng thường xuyên sử dụng Facebook Messenger, điều này khá quen thuộc. Vì nó hoạt động giống như những gì Facebook đã làm, đưa ra những đề xuất và câu trả lời nhanh dựa trên ngữ cảnh của cuộc trò chuyện.

 

Ngoài ra, Cortana cũng sẽ hoạt động giống như một người bạn trên Skype, có thể giúp người dùng tra cứu và trả lời những câu hỏi như: Tên diễn viên chính trong bộ phim yêu thích, cung cấp thông tin về thời tiết, kiểm tra tình trạng chuyến bay, cung cấp báo giá chứng khóa, đề xuất các nhà hàng tốt nhất trong khu vực gần nhất...

 

Theo Microsoft, việc tích hợp Cortana lên Skype sẽ dần được triển khai trên Android và iOS. Người dùng sẽ có thể tìm kiếm Skype trên Google Play và App Store để kiểm tra các tính năng mới khi Microsoft chính thức triển khai cho người dùng.
54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).