Instagram Bổ Sung Tính Năng Mute

23 Tháng Năm 20182:45 SA(Xem: 319)
Instagram Bổ Sung Tính Năng Mute
Instagram Bổ Sung Tính Năng Mute
Instagram Bổ Sung Tính Năng Mute

Khoảng cuối tháng 05/2018, Instagram bổ sung thêm tùy chọn để mute bạn bè, ngăn không cho họ xuất hiện trên feed.

 

Tính năng mới sẽ sớm được bổ sung, và người dùng sẽ có thể chọn để loại bỏ bài đăng của một người nào đó, hoặc cả bài đăng và story của họ, không cho xuất hiện trên màn hình chính của Instagram. Người dùng vẫn có thể xem được trang cá nhân của người bị mute, và cũng có thể unmute để cho phép các bài đăng của họ xuất hiện lại bất cứ khi nào. và người đó sẽ không biết là họ đã bị mute.

 

Các trang mạng xã hội thường không muốn bổ sung các tính năng như mute, vì muốn cho có càng nhiều nội dung được hiển thị cho người dùng càng tốt. Tuy nhiên, khi các mạng xã hội đang ngày càng trưởng thành hơn, người dùng sẽ bổ sung thêm bạn bè, và trang feed bắt đầu tràn ngập bài đăng từ bạn bè. Bổ sung thêm tính năng mute sẽ giúp tôn trọng các mối quan hệ thực tế, và đây là lúc thích hợp.

 

Tính năng mute đã được người dùng mong đợi từ rất lâu. Dù vẫn có thể chọn không theo dõi những người gây khó chịu, nhưng đó không phải là một tùy chọn mang tính thực tế.

54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, một số nguồn tin đã phát hiện ra Apple đang nghiên cứu công nghệ đưa Touch ID trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó bên dưới màn hình. Đáng chú ý hơn, nó sử dụng công nghệ đã có sẵn và sẽ được phát hành sớm.
21 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, theo trang Bloomberg, Apple đang có kế hoạch ra mắt một chiếc MacBook giá rẻ mới và một phiên bản nâng cấp của chiếc máy tính Mac Mini vào cuối năm 2018. Đây là những nỗ lực nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của dòng máy tính Mac.
21 Tháng Tám 2018
PepsiCo đang cố gắng đa dạng hóa các sản phẩm của hãng, trong bối cảnh người dùng đang ngày càng quan tâm tới sức khỏe và tránh xa các loại nước ngọt có gas. Khoảng giữa tháng 08/2018, PepsiCo đang tiến hành mua lại SodaStream với giá trị lên tới 3.2 tỷ USD.
21 Tháng Tám 2018
Tháng 08/2018, các nhà mạng và đối tác bán lẻ của Samsung trên toàn cầu đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Galaxy Note 9. Dự kiến doanh số ban đầu của chiếc smartphone mới sẽ vượt trội hơn so với Galaxy S9 – chiếc flagship phát hành vào nửa đầu năm 2018 của Samsung.
21 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, trong một dự thảo luật đang được EU nghiên cứu, các website và mạng xã hội phải xóa bỏ những nội dung cực đoan, có liên quan tới khủng bố trong vòng một giờ kể từ khi đăng tải, nếu không sẽ bị phạt.
21 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Tencent và SoftBank không thực sự tham gia vào bất kỳ thỏa thuận nào với Bitmain, và Cointelegraph đã liên lạc với SoftBank và Tencent để xác nhận.