Instagram Bổ Sung Tính Năng Mute

23 Tháng Năm 20182:45 SA(Xem: 191)
Instagram Bổ Sung Tính Năng Mute
Instagram Bổ Sung Tính Năng Mute
Instagram Bổ Sung Tính Năng Mute

Khoảng cuối tháng 05/2018, Instagram bổ sung thêm tùy chọn để mute bạn bè, ngăn không cho họ xuất hiện trên feed.

 

Tính năng mới sẽ sớm được bổ sung, và người dùng sẽ có thể chọn để loại bỏ bài đăng của một người nào đó, hoặc cả bài đăng và story của họ, không cho xuất hiện trên màn hình chính của Instagram. Người dùng vẫn có thể xem được trang cá nhân của người bị mute, và cũng có thể unmute để cho phép các bài đăng của họ xuất hiện lại bất cứ khi nào. và người đó sẽ không biết là họ đã bị mute.

 

Các trang mạng xã hội thường không muốn bổ sung các tính năng như mute, vì muốn cho có càng nhiều nội dung được hiển thị cho người dùng càng tốt. Tuy nhiên, khi các mạng xã hội đang ngày càng trưởng thành hơn, người dùng sẽ bổ sung thêm bạn bè, và trang feed bắt đầu tràn ngập bài đăng từ bạn bè. Bổ sung thêm tính năng mute sẽ giúp tôn trọng các mối quan hệ thực tế, và đây là lúc thích hợp.

 

Tính năng mute đã được người dùng mong đợi từ rất lâu. Dù vẫn có thể chọn không theo dõi những người gây khó chịu, nhưng đó không phải là một tùy chọn mang tính thực tế.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một nguồn tin cho biết Apple có kế hoạch ra mắt sản phẩm đế sạc AirPower vào tháng 06/2018, nhưng sau đó phải trì hoãn vì gặp vấn đề quá nhiệt.
24 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, trợ lý ảo Google Assistant sẽ nhận được một bản cập nhật quan trọng, với tính năng Hội thoại liên tục Continued Conversation từng được giới thiệu tại Hội nghị nhà phát triển I/O của công ty vào tháng 05/2018.
24 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, hơn 60 thành viên GitHub đã cùng ký vào lá thư gửi đến Microsoft, đe dọa sẽ ngừng hoạt động tại GitHub trừ khi Microsoft ngừng cộng tác với Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Mỹ ICE.
24 Tháng Sáu 2018
Khi sử dụng đủ nhiều ứng dụng yêu cầu trả phí hàng tháng, việc theo dõi các ứng dụng sẽ trở nên khá khó khăn, thậm chí, nhiều lúc người dùng có thể quên mất rằng mình vẫn đang ghi danh một ứng dụng nào đó không còn cần thiết, dẫn đến tình trạng bị trừ tiền oan hàng tháng.
24 Tháng Sáu 2018
Kể từ khi Apple phát hành chính thức iOS 11.4 vào cuối tháng 05/2018, liên tục xuất hiện những bài đăng tố cáo iPhone của mình bị hư hỏng camera trên iOS 11.4. Theo các than phiền, lỗi trên iOS 11.4 đã khiến màn hình chụp ảnh trong ứng dụng camera bị đen hoàn toàn, hoặc máy ảnh không thể bắt nét chính xác. Cùng với đó là một số lỗi vặt về luân chuyển giữa chế độ màn hình dọc và xoay ngang màn hình.
24 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, trường Đại học bang Ohio đang triển khai một chương trình thử nghiệm cho phép sử dụng drone để giám sát tình trạng giao thông từ trên cao, thông tin giao thông cũng sẽ được gửi về trung tâm để phân tích và xử lý.