Apple Watch Sẽ Không Được Cập Nhật Lên WatchOS 5

05 Tháng Sáu 20181:17 SA(Xem: 806)
Apple Watch Sẽ Không Được Cập Nhật Lên WatchOS 5
Apple Watch Sẽ Không Được Cập Nhật Lên WatchOS 5
Apple Watch Sẽ Không Được Cập Nhật Lên WatchOS 5

Trong sự kiện WWDC 2018, Apple đã ra mắt hệ điều hành WatchOS 5 cho Apple Watch. Tuy nhiên, sau khi phát hành phiên bản mới, Apple đã bỏ rơi một nhóm khách hàng VIP – những người đang sở hữu Apple Watch Edition có giá từ 10,000 – 17,000 USD.

 

Apple cho biết, WatchOS 5 sẽ chỉ tương thích với Apple Watch Series 1 và các phiên bản mới hơn. Có nghĩa là Apple sẽ không hỗ trợ cho Apple Watch thế hệ đầu tiên, được biết đến là Apple Watch Series 0. Trong số đó có cả phiên bản siêu cao cấp Apple Watch Edition, được chế tạo bằng vàng 18 karat và có giá bán từ 10,000 USD đến 17,000 USD. Phiên bản đặc biệt được ra mắt vào năm 2015, sau đó ngừng bán vào năm 2016.

 

Apple không nói rõ có bao nhiêu chiếc Apple Watch Edition đã được bán ra. Nhưng có thể thấy chiếc đồng hồ xa xỉ từ Apple đã được đeo trên tay của rất nhiều người nổi tiếng như Beyonce, Kanye West, Pharrell, Katy Perry, Drake và Karl Lagerfeld...

 

Sau khi ngừng sản xuất phiên bản Apple Watch Edition bằng vàng, Apple đã thay thế bằng phiên bản Apple Watch Edition vỏ gốm với giá bán hợp lý 1,299 USD. Phiên bản Apple Watch Edition vỏ gốm vẫn sẽ được hỗ trợ WatchOS 5.

512Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
512
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2018
Liệu có bao giờ tiểu hành tinh này sẽ rơi xuống Trái Đất? Câu trả lời là có – nhưng có thể sẽ không quá lâu nữa, dù được dự kiến ​​sẽ vượt qua bên trong quỹ đạo của Mặt Trăng trong thế kỷ tiếp theo. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc tính và quỹ đạo của tất cả các tiểu hành tinh gần Trái Đất, NASA đã gửi tàu robot OSIRIS-Rex (Origins, Spectral Interpretation, Resource Identification, Security, Regolith Explorer) để điều tra tiểu hành tinh có bề ngang 500 mét 101955 Bennu .
13 Tháng Mười Một 2018
Jony Ive, Giám đốc Thiết kế sản phẩm của Apple, là người đóng góp rất lớn vào thành công của Apple ngày nay. Tất cả những thiết kế đột phá của Ive tại Apple như iMac, iPhone và iPad... đều được ông phác thảo trên giấy trước khi được số hóa để tiện cho các công đoạn sau.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Irdeto, tập đoàn đứng sau công cụ bảo vệ bản quyền nội dung số Denuvo, đã công bố một thông tin liên quan đến khoản lợi nhuận mà một hãng game bị cướp trắng do không sử dụng DRM chống cr@ck, dẫn đến việc game bị bẻ khóa và phát tán miễn phí trên mạng Internet.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trả lời trên chương trình tin tức Capital, Gerald Darmanin, Bộ trưởng Ngân sách Pháp cho biết, cơ quan thuế sẽ bắt đầu rà soát các tài khoản mạng xã hội từ đầu năm 2019 trong chương trình thí điểm chống lại những người trốn thuế. Theo trích đoạn được công bố, ý tưởng nhằm phát hiện những hành vi gian lận thuế bằng cách phân tích dữ liệu được người dùng công khai trên mạng.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Bộ Giáo dục Malaysia tuyên bố sẽ thành lập một liên minh đại học để chống lại gian lận bằng cách sử dụng blockchain. Theo tweet của Bộ, hệ thống được thiết kế để phát hành và xác minh tính xác thực của các bằng đại học được cấp. Liên minh mới do chính phủ hậu thuẫn ban đầu sẽ bao gồm 6 trường đại học công lập, và hệ thống xác minh bằng tốt nghiệp của họ được thiết lập để hoạt động sử dụng blockchain NEM.