Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Ẩn Keyword

29 Tháng Sáu 20181:52 SA(Xem: 765)
Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Ẩn Keyword
Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Ẩn Keyword

Khoảng cuối tháng 06/2018, Facebook thông báo đang thử nghiệm một tuỳ chọn có tên là Snooze, cho phép người dùng có thể tạm thời ẩn những bài đăng trên Dòng thời gian Timeline có chứa những từ khoá đã chọn. Tính năng mới sẽ được ra mắt cho nhóm nhỏ người dùng. Nếu là một trong những dùng được thử nghiệm trước tính năng mới, tuỳ chọn sẽ xuất hiện bên trong menu góc bên cùng bên phải của bài đăng.

 

Tuỳ chọn để ẩn những nội dung trong vòng 30 ngày đã có mặt từ tháng 12/2017. Tính năng cho phép người dùng không phải nhìn thấy những loại nội dung đặc biệt trong vòng 30 ngày, bất kể người đăng nội dung là ai. Chẳng hạn như, nếu vẫn chưa xem tập cuối của Westworld phần 2 và không muốn thấy những bài đăng có thể tiết lộ nội dung trước, người dùng có thể đặt từ khoá là "Westworld" và những bài đăng có từ khoá sẽ không xuất hiện trong vòng 1 tháng.

 

Vấn đề là Facebook không cho phép người dùng tự nhập từ khoá họ không muốn thấy trên Timeline. Để có thể ẩn một từ khoá, người dùng phải chọn một bài đăng có chứa từ khoá, và chọn “Ẩn từ khoá trong bài đăng này” trong menu của bài đăng.

 

Một phát ngôn viên của Facebook chia sẻ rằng họ đang cân nhắc các tuỳ chọn để ẩn từ khoá trong tương lai, chẳng hạn như cho người dùng một danh sách các từ khoá muốn ẩn, hay cho người dùng tuỳ chọn ẩn trước trong menu News Feed Preference. Tính năng ẩn từ khoá chỉ hoạt động được cho những bài đăng có chứa văn bản, và các quảng cáo sẽ không bị ảnh hưởng.

 

523Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Vào ngày 29/10/2018, tàu vũ trụ Juno một lần nữa bay đến gần các đỉnh mây phức tạp Jovian. Lần tiếp cận điểm trên quỹ đạo gần trung tâm nhất thứ 16, hay là bay qua điểm perijove* thứ 16, đã đưa Juno vào trong phạm vi 3,500 km của bầu khí quyển hành tinh lớn nhất của Hệ Mặt trời.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, toàn bộ nước Mỹ đã trở nên hỗn loạn vì hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom. Những kẻ tấn công đe dọa sẽ cho nổ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của nạn nhân, nếu không gửi cho chúng 20,000 USD dưới dạng Bitcoin, tới một địa chỉ ví điện tử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang đàm phán với các kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận bán các dịch vụ trên Facebook. Người dùng ghi danh thuê bao có thể xem chúng trên các nền tảng của Facebook hoặc các nền tảng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm 2019.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, chương trình sức khỏe trí tuệ nhân tạo AI được Google triển khai ở Thái Lan nhằm điều trị bệnh lý võng mạc tiểu đường có thể dẫn tới mù lòa.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế và Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn “lách luật” bằng cách cài hệ điều hành mới vào các mẫu iPhone vi phạm.