Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Ẩn Keyword

29 Tháng Sáu 20181:52 SA(Xem: 331)
Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Ẩn Keyword
Facebook Thử Nghiệm Tính Năng Ẩn Keyword

Khoảng cuối tháng 06/2018, Facebook thông báo đang thử nghiệm một tuỳ chọn có tên là Snooze, cho phép người dùng có thể tạm thời ẩn những bài đăng trên Dòng thời gian Timeline có chứa những từ khoá đã chọn. Tính năng mới sẽ được ra mắt cho nhóm nhỏ người dùng. Nếu là một trong những dùng được thử nghiệm trước tính năng mới, tuỳ chọn sẽ xuất hiện bên trong menu góc bên cùng bên phải của bài đăng.

 

Tuỳ chọn để ẩn những nội dung trong vòng 30 ngày đã có mặt từ tháng 12/2017. Tính năng cho phép người dùng không phải nhìn thấy những loại nội dung đặc biệt trong vòng 30 ngày, bất kể người đăng nội dung là ai. Chẳng hạn như, nếu vẫn chưa xem tập cuối của Westworld phần 2 và không muốn thấy những bài đăng có thể tiết lộ nội dung trước, người dùng có thể đặt từ khoá là "Westworld" và những bài đăng có từ khoá sẽ không xuất hiện trong vòng 1 tháng.

 

Vấn đề là Facebook không cho phép người dùng tự nhập từ khoá họ không muốn thấy trên Timeline. Để có thể ẩn một từ khoá, người dùng phải chọn một bài đăng có chứa từ khoá, và chọn “Ẩn từ khoá trong bài đăng này” trong menu của bài đăng.

 

Một phát ngôn viên của Facebook chia sẻ rằng họ đang cân nhắc các tuỳ chọn để ẩn từ khoá trong tương lai, chẳng hạn như cho người dùng một danh sách các từ khoá muốn ẩn, hay cho người dùng tuỳ chọn ẩn trước trong menu News Feed Preference. Tính năng ẩn từ khoá chỉ hoạt động được cho những bài đăng có chứa văn bản, và các quảng cáo sẽ không bị ảnh hưởng.

 

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, BWM sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Lyft và Uber khi triển khai chương trình đi chung xe của hãng.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, những chuyên gia hàng đầu về công nghệ, trong đó có Elon Musk và 3 nhà đồng sáng lập Deepmind của Google, đã ký vào bản cam kết, khẳng định sẽ không phát triển "vũ khí hủy diệt tự động", một thứ máy móc có khả năng giết chóc chạy tự động.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, sau khi CEO Mark Zuckerberg tỏ ra nhiệt huyết với tình hình đột phá về trí thông minh nhân tạo của công ty, Facebook đã nhanh chóng mở phòng lab trải rộng toàn cầu cũng như thuê hàng loạt kỹ sư đầu ngành về trí tuệ nhân tạo để giúp công ty xúc tiến tốc độ nghiên cứu công nghệ tương lai.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google đã phải chịu một án phạt kỷ lục lên đến 4.3 tỷ Euro (khoảng 5 tỷ USD) từ các nhà quản lý luật pháp EU vì lạm dụng sự thống trị thị trường Android trong các lĩnh vực then chốt.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, trong một bài đăng blog bảo vệ quyết định của Google trong việc tích hợp ứng dụng Search và Chrome vào Android, Sundar Pichai, CEO Google đã bày tỏ phản ứng của công ty đối với án phạt 5 tỷ USD của EU.
19 Tháng Bảy 2018
Công nghệ thực tế ảo VR và ống trượt nước dường như là hai sản phẩm có phần khác biệt. VR là công nghệ vẫn còn khá mới mẻ và đòi hỏi cơ sở vật chất cùng những thiết bị điện tử cao cấp để có thể vận hành tốt nhất. Còn ống trượt nước là hệ thống giải trí khá quen thuộc trong các công viên nước hiện nay, và chứa rất nhiều nước - yếu tố có thể làm hư hại những món đồ điện tử.