IBM Ký Hợp Đồng Với Chính Phủ Úc Dùng Blockchain Bảo Mật Dữ Liệu

06 Tháng Bảy 20181:54 SA(Xem: 237)
IBM Ký Hợp Đồng Với Chính Phủ Úc Dùng Blockchain Bảo Mật Dữ Liệu
IBM Ký Hợp Đồng Với Chính Phủ Úc Dùng Blockchain Bảo Mật Dữ Liệu

Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang Bloomberg, IBM đã ký một hợp đồng trị giá 1 tỷ AUD (khoảng 740 triệu USD) với chính phủ Australia về sử dụng Blockchain và các công nghệ mới khác để cải thiện bảo mật dữ liệu.

 

Hợp đồng lớn IBM sẽ cung cấp công nghệ như Blockchain, tự động hóa và trí tuệ nhân tạo AI cho các bộ phận liên bang của Australia, bao gồm các vấn đề quốc phòng và nội vụ.

 

Người đứng đầu IBM khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Harriet Green, cho biết quan hệ đối tác mới sẽ cung cấp quyền cho công dân Khối thịnh vượng chung truy cập vào các công nghệ lớn nhất của thế giới, giữa nhiều và của nhiều cơ quan chính phủ. Quan hệ đối tác mới sẽ đưa Australia trở thành top 3 chính phủ số hàng đầu trên thế giới.

 

Trong cuộc phỏng vấn, bà Green lặp đi lặp lại về việc đảm bảo bảo mật dữ liệu cho công dân - trong đó việc cung cấp trung tâm của Blockchain của một sổ cái mã hóa và không thay đổi được là một sự đổi mới nền tảng. Bà Green cũng thấy rằng ​​thỏa thuận mới là một bước tiến quan trọng tại Australia, hướng đến một tương lai không cần giấy tờ trên các lĩnh vực khác nhau thuộc thẩm quyền của tiểu bang, bao gồm thuế và kiểm soát biên giới.

 

Huobi, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ tư trên thế giới theo khối lượng giao dịch hàng ngày, khẳng định họ đã ra mắt giao dịch thương mại trên nền tảng mới ở Australia, với CEO mới của Huobi Australia cho rằng sàn giao dịch là quan tâm đối tác với số lượng dự án blockchain của Australia ngày càng tăng, được xem trong danh sách một thị trường trưởng thành.

 

Ngân sách năm 2018-2019 của Cơ quan Chuyển đổi Kỹ thuật số DTA của chính phủ Australia đã dành 530,000 USD cho nghiên cứu blockchain, một động thái được cho là do một yêu cầu cụ thể từ Thủ tướng Malcolm Turnbull.

 

Phía IBM đã dần mở rộng sự tham gia về blockchain trên nhiều lĩnh vực khác nhau, với Blockchain Platform đã sử dụng thành công chỉ trong tháng 07/2018 để cung cấp năng lượng cho các hoạt động trực tiếp đầu tiên trong một sáng kiến giao dịch chính liên quan đến 20 công ty và 5 ngân hàng lớn.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, BWM sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Lyft và Uber khi triển khai chương trình đi chung xe của hãng.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, những chuyên gia hàng đầu về công nghệ, trong đó có Elon Musk và 3 nhà đồng sáng lập Deepmind của Google, đã ký vào bản cam kết, khẳng định sẽ không phát triển "vũ khí hủy diệt tự động", một thứ máy móc có khả năng giết chóc chạy tự động.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, sau khi CEO Mark Zuckerberg tỏ ra nhiệt huyết với tình hình đột phá về trí thông minh nhân tạo của công ty, Facebook đã nhanh chóng mở phòng lab trải rộng toàn cầu cũng như thuê hàng loạt kỹ sư đầu ngành về trí tuệ nhân tạo để giúp công ty xúc tiến tốc độ nghiên cứu công nghệ tương lai.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google đã phải chịu một án phạt kỷ lục lên đến 4.3 tỷ Euro (khoảng 5 tỷ USD) từ các nhà quản lý luật pháp EU vì lạm dụng sự thống trị thị trường Android trong các lĩnh vực then chốt.
19 Tháng Bảy 2018
Khoảng giữa tháng 07/2018, trong một bài đăng blog bảo vệ quyết định của Google trong việc tích hợp ứng dụng Search và Chrome vào Android, Sundar Pichai, CEO Google đã bày tỏ phản ứng của công ty đối với án phạt 5 tỷ USD của EU.
19 Tháng Bảy 2018
Công nghệ thực tế ảo VR và ống trượt nước dường như là hai sản phẩm có phần khác biệt. VR là công nghệ vẫn còn khá mới mẻ và đòi hỏi cơ sở vật chất cùng những thiết bị điện tử cao cấp để có thể vận hành tốt nhất. Còn ống trượt nước là hệ thống giải trí khá quen thuộc trong các công viên nước hiện nay, và chứa rất nhiều nước - yếu tố có thể làm hư hại những món đồ điện tử.