IBM Ký Hợp Đồng Với Chính Phủ Úc Dùng Blockchain Bảo Mật Dữ Liệu

06 Tháng Bảy 20181:54 SA(Xem: 542)
IBM Ký Hợp Đồng Với Chính Phủ Úc Dùng Blockchain Bảo Mật Dữ Liệu
IBM Ký Hợp Đồng Với Chính Phủ Úc Dùng Blockchain Bảo Mật Dữ Liệu

Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang Bloomberg, IBM đã ký một hợp đồng trị giá 1 tỷ AUD (khoảng 740 triệu USD) với chính phủ Australia về sử dụng Blockchain và các công nghệ mới khác để cải thiện bảo mật dữ liệu.

 

Hợp đồng lớn IBM sẽ cung cấp công nghệ như Blockchain, tự động hóa và trí tuệ nhân tạo AI cho các bộ phận liên bang của Australia, bao gồm các vấn đề quốc phòng và nội vụ.

 

Người đứng đầu IBM khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Harriet Green, cho biết quan hệ đối tác mới sẽ cung cấp quyền cho công dân Khối thịnh vượng chung truy cập vào các công nghệ lớn nhất của thế giới, giữa nhiều và của nhiều cơ quan chính phủ. Quan hệ đối tác mới sẽ đưa Australia trở thành top 3 chính phủ số hàng đầu trên thế giới.

 

Trong cuộc phỏng vấn, bà Green lặp đi lặp lại về việc đảm bảo bảo mật dữ liệu cho công dân - trong đó việc cung cấp trung tâm của Blockchain của một sổ cái mã hóa và không thay đổi được là một sự đổi mới nền tảng. Bà Green cũng thấy rằng ​​thỏa thuận mới là một bước tiến quan trọng tại Australia, hướng đến một tương lai không cần giấy tờ trên các lĩnh vực khác nhau thuộc thẩm quyền của tiểu bang, bao gồm thuế và kiểm soát biên giới.

 

Huobi, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ tư trên thế giới theo khối lượng giao dịch hàng ngày, khẳng định họ đã ra mắt giao dịch thương mại trên nền tảng mới ở Australia, với CEO mới của Huobi Australia cho rằng sàn giao dịch là quan tâm đối tác với số lượng dự án blockchain của Australia ngày càng tăng, được xem trong danh sách một thị trường trưởng thành.

 

Ngân sách năm 2018-2019 của Cơ quan Chuyển đổi Kỹ thuật số DTA của chính phủ Australia đã dành 530,000 USD cho nghiên cứu blockchain, một động thái được cho là do một yêu cầu cụ thể từ Thủ tướng Malcolm Turnbull.

 

Phía IBM đã dần mở rộng sự tham gia về blockchain trên nhiều lĩnh vực khác nhau, với Blockchain Platform đã sử dụng thành công chỉ trong tháng 07/2018 để cung cấp năng lượng cho các hoạt động trực tiếp đầu tiên trong một sáng kiến giao dịch chính liên quan đến 20 công ty và 5 ngân hàng lớn.

54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2018
Một số bầu trời đêm cho cảm giác êm đềm và tĩnh lặng – trong khi một số khác thì lung linh và vụt sáng. Loại thứ hai, được trình diễn dưới dạng cực quang và sao băng, tạo thành khung cảnh đẹp ma mị trên đảo Kvaløya, gần Tromsø Na Uy vào ngày 13/12/2009.
09 Tháng Mười Hai 2018
Cánh tay của Insight trên Sao Hỏa có sức mạnh khác thường. Nó dài gần 2 mét, được tích hợp một xẻng xúc và móc, và có một camera gắn ở phần cẳng tay. Mặt khác, nó sẽ sớm triển khai bộ phận thu âm - một máy đo địa chấn nhạy cảm sẽ lắng nghe những tiếng động từ xa - trên bề mặt Sao Hỏa.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, nhóm các nhà khoa học tại Harvard lên kế hoạch giải quyết vấn nạn biến đổi khí hậu bằng cách chặn đứng ánh sáng Mặt trời. Khái niệm “che ánh Mặt trời” đã tồn tại từ nhiều thập kỷ, nhưng đây là lần đầu tiên giới nghiên cứu thực sự sẽ che Mặt trời để giúp Trái đất bớt nóng.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, cửa hàng Apple Store trên đường Sainte-Catherine tại thành phố Bordeaux, Pháp đã bị đập phá và đánh cắp nhiều iPhone, iPad, MacBook. Nguyên nhân là do cuộc bạo loạn đang diễn ra tại Pháp, nhiều người biểu tình ngang nhiên đập phá các cửa tiệm và cướp những món đồ có giá trị.
09 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, LG Display cho biết đã vay 2.9 tỷ USD để cấp vốn cho LG Display High-Tech, liên doanh sản xuất tấm nền TV OLED của hãng với công ty nội địa Trung Quốc. Đây là khoản vay hợp vốn từ Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc và Ngân hàng Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2018
Liên minh các nước Châu Âu đã cam kết sẽ thực hiện các bước quan trọng để hạn chế ảnh hưởng của họ đối với khí hậu. Tháng 12/2018, họ đã đưa ra một mục tiêu tham vọng hơn. Theo đó, EU hy vọng sẽ đạt được một nền kinh tế "cân bằng với khí hậu" vào năm 2050 – có nghĩa là không phát thải khí nhà kính vượt mức ảnh hưởng môi trường. Chiến lược mới sẽ liên quan đến việc sử dụng năng lượng tái tạo rộng hơn (khoảng 80% vào năm 2050), kéo theo đó là một sự thay đổi trong ngành vận tải điện và ngành công nghiệp không tạo ra cacbon.