CFTC Buộc Tội Hai Bị Cáo Lừa Đảo Và Mạo Danh Các Quan Chức CFTC

02 Tháng Mười 201812:00 SA(Xem: 432)
CFTC Buộc Tội Hai Bị Cáo Lừa Đảo Và Mạo Danh Các Quan Chức CFTC
CFTC Buộc Tội Hai Bị Cáo Lừa Đảo Và Mạo Danh Các Quan Chức CFTC

Khoảng cuối tháng 09/2018, Ủy ban Thương mại Hàng hóa Tương lai của Mỹ (CFTC) đã gửi đơn kiện hai bị cáo với cáo buộc gian lận về Bitcoin.

 

Đơn khiếu nại của CFTC được đệ trình tại Tòa án quận ở Quận Bắc Texas – cáo buộc hai bị cáo đang điều hành hai doanh nghiệp gian lận và gây hiểu lầm cho công chúng để đầu tư vào các hợp đồng ngoại tệ, chẳng hạn như forex, hợp đồng quyền chọn nhị phân và kim cương.

 

Theo thông cáo báo chí, bị đơn đầu tiên là Morgan Hunt, đến từ Arlington, Texas, và sở hữu công ty Diamonds Trading Investment House. Bị đơn thứ hai, Kim Hecroft, đến từ Baltimore, Maryland, được cho là đã điều hành First Options Trading. Hunt và Hecroft đã lừa gạt ít nhất hai nhà đầu tư bắt đầu vào tháng 01/2017. Các bị đơn đã đưa ra những lời mời đầu tư vì lợi ích của khách hàng của họ thông qua email và Facebook.

 

Trong số các cáo buộc khác, CFTC đã đề cập rằng các bị cáo đang mạo danh một điều tra viên của CFTC, và sử dụng các tài liệu giả mạo để lừa đảo. Trong khi CFTC không thực sự tham gia vào bất kỳ hoạt động nào liên quan đến việc thu thuế. Những kẻ lừa đảo được cho là mạo danh các quan chức CFTC để yêu cầu thanh toán thuế giả trên các tài khoản tiền mã hóa.

 

Trong một đơn khiếu nại lên tòa án, CFTC tìm cách bồi thường cho các nhà đầu tư bị lừa đảo, phân chia lợi nhuận bất hợp pháp, tiền phạt dân sự, cấm kinh doanh và ghi danh vĩnh viễn, và cấm vĩnh viễn vi phạm các quy định của CFTC và Luật giao dịch hàng hóa.

 

Cũng trong khoảng cuối tháng 09/2018, một tòa án quận liên bang Mỹ đã phán quyết rằng một token bị cáo buộc từ công ty “My Big Coin Pay” là một mặt hàng, theo quy định của CFTC. Ngoài ra, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), Cơ quan quản lý tài chính khác của Mỹ, đã đệ đơn kiện chống lại đại lý chứng khoán quốc tế 1pool vì cáo buộc hoán đổi dựa trên chứng khoán được hỗ trợ bởi Bitcoin.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.