Line: Nhắn tin và gọi miễn phí bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu

28 Tháng Hai 201412:22 SA(Xem: 6926)
Line: Nhắn tin và gọi miễn phí bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu
line-for-iphone-20

Bạn phải trả tiền mua thẻ hàng tháng để gọi về Việt Nam? Mỗi lần khi gọi bạn phải phập phồng canh thời gian và cảm thấy xót khi cuộc gọi kéo dài quá lâu? Hãy để nguoivietphone giúp bạn, với bài viết hướng dẫn sử dụng Line chi tiết, bạn có thể gọi hoặc nhắn tin miễn phí 24 giờ 7 ngày hoàn toàn miễn phí. Hãy cầm lấy chiếc điện thoại của bạn và thực hiện ngay một cuộc gọi miễn phí về Việt Nam ngay cùng với chúng tôi.


Thiết bị hỗ trợ
iOS: Các thiết bị của Apple iPhone, iPad và iPod Touch, yêu cầu phiên bản hệ điều hành 5.0 trở lên.
Android: Hỗ trợ các thiết bị chạy hệ điều hành của Google như Samsung Galaxy, Sony Xperia, các dòng HTC và LG...
Windows Phone: Các thiết bị chạy hệ điều hành của Microsoft như Nokia Lumia, HTC 8x/s........
BlackBerry: Các thiết bị như BlackBerry Bold, BlackBerry Z10, BlackBerry Q10........
Máy tính: Máy tính chạy hệ điều hành Windows và máy tính Mac của Apple.


Hướng dẫn cài đặt

iOS
1/ Muốn tải ứng dụng trên iOS, bạn cần phải có tài khoản Apple ID, để tìm hiểu cách ghi danh một tài khoản Apple ID mới bạn xem chi tiết tại trang web nguoivietphone.com.
2/ Sau khi đã có Apple ID, Bạn nhấn chọn vào App Store.

hangout-for-iphone-3a

3/ Nhấn vào mục Search nằm ở phía dưới màn hình, sau đó chạm vào thanh Search ở phía trên để gõ tên ứng dụng cần tìm kiếm.

hangout-for-iphone-4a

4/ Bạn gõ từ line, nhấn vào kết quả được thể hiện bên dưới.

line-for-iphone-1

5/ Sau khi kết quả hiện ra, bạn nhấn vào chữ FREE sau đó nhấn vào nút INSTALL để xác nhận tải về.

/line-for-iphone-2

6/ Bạn nhập chính xác mật khẩu Apple ID của bạn để tải về ứng dụng này (để tìm hiểu cách ghi danh một tài khoản Apple ID mới bạn xem chi tiết tại trang web nguoivietphone.com)

hangout-for-iphone-7

Android
1/ Bạn chọn vào Play Store.

play-store
2/ Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm (hình kính lúp).
play-store-search3/ Gõ line vào ô tìm kiếm và nhấn chọn vào kết quả trả về.
line-for-iphone-214/ Nhấn chọn Install để tiến hành cài đặt.
line-for-iphone-22Cấu hình ban đầu


1/ Khi mở Line lần đầu tiên, ứng dụng bắt bạn đăng nhập. Nếu đã có tài khoản, bạn nhấn vào Line User Login và đăng nhập. Nếu chưa có, nhấn New Users để ghi danh.

tango-for-iphone-62/ Nhập chính xác số điện thoại bạn đang sử dụng, sau đó nhấn Verify Phone Number.
Lưu ý: Bạn phải nhập chính xác số này vì Line sẽ gửi một tin nhắn xác nhận vào máy để kích hoạt toài khoản.
tango-for-iphone-7
3/ Nhấn Agree to Terms ở bước tiếp theo.
line-for-iphone-7
4/ Line hiện thông báo sẽ gởi một tin nhắn với mã xác nhận đính kèm qua số điện thoại. Bạn kiểm tra xem số đã hiển thị chính xác chưa. Nếu sai, nhấn vào Cancel để thay đổi lại, còn chính xác bạn nhấn OK.
/tango-for-iphone-95/ Nhập chính xác mã xác nhận Line gởi qua tin nhắn cho bạn, sau đó nhấn Next.
line-for-iphone-106/ Bật trạng thái On (trạng thái màu xanh lá) cho dòng Auto Add Friends, sau đó kéo màn hình di chuyển xuống dưới để chọn On (trạng thái màu xanh lá) Allow Othes to Add. Cuối cùng nhấn nút Next.
line-for-iphone-117/ Nhấn vào dòng "tencuaban" và gõ vào nickname (tên thân mật) muốn đặt, nhấn "+" để chọn hình ảnh cho cá nhân và nhấn Register.
line-for-iphone-128/ Line xin phép truy cập danh bạ, bạn nhấn OK.
line-for-iphone-139/ Bạn ghi danh với địa chỉ Email mình có. Khi ghi danh bằng email, trong trường hợp thay đổi thiết bị mới hoặc sử dụng Line trên máy tính, chỉ cần đăng nhập địa chỉ mail, danh sách bạn bè & tin nhắn sẽ được thể hiện chính xác trên thiết bị mới. Gõ vào chính xác địa chỉ mail vào ô Email Address, gõ mật khẩu vào ô Password (gõ 2 lần giống nhau) và chọn Register.
line-for-iphone-14
10/ Line gởi vào địa chỉ mail bạn ghi danh ở trên một mã xác nhận. Kiểm tra hộp thư mail và gõ lại chính xác mã xác nhận vào ô này, rồi nhấn Email verification.
line-for-iphone-15

Hướng dẫn sử dụng
Để gọi và nhắn tin miễn phí cho người thân và bạn bè miễn phí, bạn làm theo các bước sau đây:
1/ Nhấn chọn mục Friends
line-for-iphone-192/ Line tự động nhận biết trong danh bạ của bạn những ai đang xài Line và hiển thị tại đây. Muốn gọi hay nhắn tin cho ai, bạn chọn vào người đó.
line-for-iphone-163/ Tùy theo mục đích, bạn sẽ chọn vào Nhắn tin/ Gọi điện/ Gọi video.
line-for-iphone-17
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng tháng 07/2018, Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm hàng loạt tính năng mới trên trình duyệt Edge của hãng trên các thiết bị iOS, trong đó tính năng tìm kiếm hình ảnh thông minh, là thứ được nhiều người dùng đánh giá rất cao.
25 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, theo một bài viết từ YouTube, tính năng thử nghiệm có tên Explore sẽ được chạy thử trên 1% số người dùng ứng dụng YouTube trên iOS trong vài tuần tiếp theo. YouTube khẳng định tính năng mới sẽ hiển thị các nội dung được cá nhân hóa mà người dùng thường sẽ không thể thấy được trên nền tảng.
04 Tháng Bảy 2018
Năm 2020, Apple sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập App Store, một trong những nền tảng cửa hàng ứng dụng di động trực tuyến lớn nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, từ tháng 07/2018, App Annie đã nghiên cứu và tổng hợp dữ liệu về số lượng tải về, doanh thu của từng ứng dụng cụ thể, và chọn ra những ứng dụng được yêu thích nhất trên nền tảng của Apple.
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, sau hơn một năm kể từ khi được ra mắt trên App Store, ứng dụng Alexa trên iOS cuối cùng cũng đã hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói. Tính năng đã xuất hiện trên các thiết bị Android từ đầu năm 2018, nhưng người dùng Apple phải chờ đợi thêm 6 tháng mới được sử dụng trợ lý ảo Amazon Alexa để yêu cầu giải đáp các thắc mắc và điều khiển những chiếc loa Echo.
21 Tháng Sáu 2018
Adode là thương hiệu nổi tiếng giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…Khoảng giữa tháng 06/2018, Adode tiếp tục giới thiệu Project Rush.
28 Tháng Năm 2018
Sự kiện WWDC 2018, Apple dự kiến sẽ ra mắt phiên bản iOS 12 mới. Theo những dự đoán trước đây, iOS 12 sẽ là phiên bản nâng cấp của iOS 11, với hiệu năng tốt hơn và hoạt động ổn định hơn. Nhìn chung, iOS 12 được cho là sẽ không có quá nhiều khác biệt, và các tính năng mới.