Line: Nhắn tin và gọi miễn phí bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu

28 Tháng Hai 201412:22 SA(Xem: 6861)
Line: Nhắn tin và gọi miễn phí bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu
line-for-iphone-20

Bạn phải trả tiền mua thẻ hàng tháng để gọi về Việt Nam? Mỗi lần khi gọi bạn phải phập phồng canh thời gian và cảm thấy xót khi cuộc gọi kéo dài quá lâu? Hãy để nguoivietphone giúp bạn, với bài viết hướng dẫn sử dụng Line chi tiết, bạn có thể gọi hoặc nhắn tin miễn phí 24 giờ 7 ngày hoàn toàn miễn phí. Hãy cầm lấy chiếc điện thoại của bạn và thực hiện ngay một cuộc gọi miễn phí về Việt Nam ngay cùng với chúng tôi.


Thiết bị hỗ trợ
iOS: Các thiết bị của Apple iPhone, iPad và iPod Touch, yêu cầu phiên bản hệ điều hành 5.0 trở lên.
Android: Hỗ trợ các thiết bị chạy hệ điều hành của Google như Samsung Galaxy, Sony Xperia, các dòng HTC và LG...
Windows Phone: Các thiết bị chạy hệ điều hành của Microsoft như Nokia Lumia, HTC 8x/s........
BlackBerry: Các thiết bị như BlackBerry Bold, BlackBerry Z10, BlackBerry Q10........
Máy tính: Máy tính chạy hệ điều hành Windows và máy tính Mac của Apple.


Hướng dẫn cài đặt

iOS
1/ Muốn tải ứng dụng trên iOS, bạn cần phải có tài khoản Apple ID, để tìm hiểu cách ghi danh một tài khoản Apple ID mới bạn xem chi tiết tại trang web nguoivietphone.com.
2/ Sau khi đã có Apple ID, Bạn nhấn chọn vào App Store.

hangout-for-iphone-3a

3/ Nhấn vào mục Search nằm ở phía dưới màn hình, sau đó chạm vào thanh Search ở phía trên để gõ tên ứng dụng cần tìm kiếm.

hangout-for-iphone-4a

4/ Bạn gõ từ line, nhấn vào kết quả được thể hiện bên dưới.

line-for-iphone-1

5/ Sau khi kết quả hiện ra, bạn nhấn vào chữ FREE sau đó nhấn vào nút INSTALL để xác nhận tải về.

/line-for-iphone-2

6/ Bạn nhập chính xác mật khẩu Apple ID của bạn để tải về ứng dụng này (để tìm hiểu cách ghi danh một tài khoản Apple ID mới bạn xem chi tiết tại trang web nguoivietphone.com)

hangout-for-iphone-7

Android
1/ Bạn chọn vào Play Store.

play-store
2/ Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm (hình kính lúp).
play-store-search3/ Gõ line vào ô tìm kiếm và nhấn chọn vào kết quả trả về.
line-for-iphone-214/ Nhấn chọn Install để tiến hành cài đặt.
line-for-iphone-22Cấu hình ban đầu


1/ Khi mở Line lần đầu tiên, ứng dụng bắt bạn đăng nhập. Nếu đã có tài khoản, bạn nhấn vào Line User Login và đăng nhập. Nếu chưa có, nhấn New Users để ghi danh.

tango-for-iphone-62/ Nhập chính xác số điện thoại bạn đang sử dụng, sau đó nhấn Verify Phone Number.
Lưu ý: Bạn phải nhập chính xác số này vì Line sẽ gửi một tin nhắn xác nhận vào máy để kích hoạt toài khoản.
tango-for-iphone-7
3/ Nhấn Agree to Terms ở bước tiếp theo.
line-for-iphone-7
4/ Line hiện thông báo sẽ gởi một tin nhắn với mã xác nhận đính kèm qua số điện thoại. Bạn kiểm tra xem số đã hiển thị chính xác chưa. Nếu sai, nhấn vào Cancel để thay đổi lại, còn chính xác bạn nhấn OK.
/tango-for-iphone-95/ Nhập chính xác mã xác nhận Line gởi qua tin nhắn cho bạn, sau đó nhấn Next.
line-for-iphone-106/ Bật trạng thái On (trạng thái màu xanh lá) cho dòng Auto Add Friends, sau đó kéo màn hình di chuyển xuống dưới để chọn On (trạng thái màu xanh lá) Allow Othes to Add. Cuối cùng nhấn nút Next.
line-for-iphone-117/ Nhấn vào dòng "tencuaban" và gõ vào nickname (tên thân mật) muốn đặt, nhấn "+" để chọn hình ảnh cho cá nhân và nhấn Register.
line-for-iphone-128/ Line xin phép truy cập danh bạ, bạn nhấn OK.
line-for-iphone-139/ Bạn ghi danh với địa chỉ Email mình có. Khi ghi danh bằng email, trong trường hợp thay đổi thiết bị mới hoặc sử dụng Line trên máy tính, chỉ cần đăng nhập địa chỉ mail, danh sách bạn bè & tin nhắn sẽ được thể hiện chính xác trên thiết bị mới. Gõ vào chính xác địa chỉ mail vào ô Email Address, gõ mật khẩu vào ô Password (gõ 2 lần giống nhau) và chọn Register.
line-for-iphone-14
10/ Line gởi vào địa chỉ mail bạn ghi danh ở trên một mã xác nhận. Kiểm tra hộp thư mail và gõ lại chính xác mã xác nhận vào ô này, rồi nhấn Email verification.
line-for-iphone-15

Hướng dẫn sử dụng
Để gọi và nhắn tin miễn phí cho người thân và bạn bè miễn phí, bạn làm theo các bước sau đây:
1/ Nhấn chọn mục Friends
line-for-iphone-192/ Line tự động nhận biết trong danh bạ của bạn những ai đang xài Line và hiển thị tại đây. Muốn gọi hay nhắn tin cho ai, bạn chọn vào người đó.
line-for-iphone-163/ Tùy theo mục đích, bạn sẽ chọn vào Nhắn tin/ Gọi điện/ Gọi video.
line-for-iphone-17
52Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười 2018
Trong sự kiện dành cho nhà phát triển của Apple – WWDC 2018, diễn ra hồi tháng 06/2018, công ty đã giới thiệu rất nhiều tính năng mới liên quan đến ứng dụng Wallet và hứa hẹn sẽ ra mắt chúng vào mùa thu 2018.
03 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Opera Touch đã chính thức được phát hành cho người dùng iOS. Tính năng nổi bật nhất của nó là cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web thoải mái trên các mẫu iPhone màn hình lớn, đặc biệt là iPhone XS Max.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Apple đã gỡ bỏ Adware Doctor, ứng dụng đứng đầu trong danh sách các ứng dụng được trả phí nhiều trên trên Mac App Store, sau khi phát hiện ứng dụng âm thầm ghi lại dữ liệu người dùng và lịch sử trình duyệt để gửi về một server đặt tại Trung Quốc.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, theo trang Softpedia, nhóm phát triển đằng sau ứng dụng VPN và tường lửa GuardianApp cảnh báo đã phát hiện thấy một lượng lớn các ứng dụng iOS thu thập và bán dữ liệu vị trí của hàng chục triệu thiết bị iOS.
23 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Apple cho biết đã gỡ bỏ ứng dụng Onavo Protect trên App Store, vì vi phạm một số điều khoản về thu thập dữ liệu người dùng. Onavo Protect là ứng dụng bảo mật của Facebook, hiện ứng dụng vẫn có thể tải về trên Android.
30 Tháng Bảy 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Google sẽ thực hiện nhiều biện pháp để thanh lọc kho ứng dụng Play Store của hãng. Theo Chính sách Nhà phát triển mới được cập nhật của công ty, Google sẽ bắt đầu cấm trên phạm vi rộng hơn các ứng dụng xấu, bao gồm ứng dụng đào tiền điện tử, ứng dụng bán vũ khí, ứng dụng lừa trẻ nhỏ tải nội dung người lớn và các ứng dụng được tạo ra nhờ công cụ tự động hoặc mẫu có sẵn.