Microsoft Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Dòng Sản Phẩm Office 2007

Thursday, November 17, 201611:00 PM(View: 17579)
Microsoft Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Cho Dòng Sản Phẩm Office 2007
blank
Trung tuần tháng 11/2016, Microsoft xác nhận sẽ ngừng cung cấp dịch vụ hỗ trợ bổ sung cho Office 2007. Theo như lời tuyên bố trước đây của hãng, việc hỗ trợ Office 2007 sẽ kết thúc trong vòng 12 tháng tới.

Cũng tương tự như nền tảng Windows, Microsoft thường cung cấp các gói hỗ trợ bổ sung sau khi sản phẩm nào đó đã hết hạn dành riêng cho người dùng với một mức phí nhất định. Tuy nhiên, Office 2007 là một ngoại lệ. Dẫn lời tuyên bố đầy đủ của Microsoft qua trang ZDNet:

“Theo chính sách Microsoft Lifecycle Policy, vòng đời của Office 2007 sẽ chấm dứt trong vòng 12 tháng nữa. Sau khi hết hạn hỗ trợ, chúng tôi sẽ không cung cấp dịch vụ hỗ trợ bổ sung nào cho tất cả các phiên bản của sản phẩm Office, bao gồm: Exchange Server; Office Suites; SharePoint Server; Office Communications Server; Lync Server; Skype for Business Server; Project Server và Visio.

Trong quá khứ, chúng tôi đã cung cấp gói hỗ trợ bổ sung cho người dùng Premier về loạt sản phẩm Office. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu hỗ trợ đã giảm do người dùng chuyển sang sử dụng Office 365 ngày càng nhiều. Lưu ý rằng sự thay đổi chỉ được áp dụng đối với những khác hàng có yêu cầu hỗ trợ bổ sung, và không hề ảnh hưởng đến những tiêu chuẩn trong dịch vụ hỗ trợ chung.

Khách hàng cần tham khảo ý kiến của chủ quản lý tài khoản liên quan đến việc chuyển đổi tài khoản cá nhân và có thể tham khảo đến các dịch vụ như Software Assurance Deployment & Planning Services cho việc nâng cấp và Microsoft FastTrack để lưu trữ dữ liệu lên đám mây.”

Nhìn chung, cũng tương đối dễ hiểu trong bối cảnh đa số người dùng, kể cả các doanh nghiệp, đều có thể sử dụng phiên bản mới nhất của Office (2016) hoặc Office 2013. Như Microsoft đã giải thích, nhu cầu hỗ trợ bổ sung đã giảm vì người dùng hiện đang có xu thế chuyển sang sử dụng Office 365.
532Vote
420Vote
39Vote
210Vote
114Vote
3.585
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, August 2, 2017
Microsoft đã thử nghiệm tính năng text-to-speech trong Word trong nhiều năm. Đến khoảng đầu tháng 08/2017, cuối cùng hãng đã tìm ra giải pháp hoàn thiện nhất.
Tuesday, July 25, 2017
Khoảng cuối tháng 07/2017, hàng loạt các trang tin công nghệ trên toàn thế giới đã đưa tin Microsoft sẽ khai tử ứng dụng Paint trong bản cập nhật Windows 10 Fall Creator Update.
Monday, July 24, 2017
Windows 10 Fall Creators Update là bản cập nhật lớn tiếp theo cho PC và tablet. Microsoft đã thử nghiệm phiên bản mới với Windows Insider trong một thời gian khá dài.
Wednesday, July 19, 2017
Như đã biết, Microsoft đã tuyên bố từ hồi tháng 05/2017 rằng bản cập nhật lớn tiếp theo của hệ điều hành Windows 10 sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 09/2017,
Monday, July 10, 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, trang PhoneArena đưa tin, Microsoft cho biết sẽ ngừng hỗ trợ cập nhật chính cho Windows Phone 8.1 từ ngày 11/07/2017.
Tuesday, July 4, 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, Microsoft đã tuyên bố rằng Windows 10 sẽ không bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công mã độc Petya, và hầu hết các máy tính bị tấn công đang sử dụng Windows 7.