Flickr Loại Bỏ Hệ Thống Hội Nhập Qua Yahoo

07 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 13733)
Flickr Loại Bỏ Hệ Thống Hội Nhập Qua Yahoo
Flickr Loại Bỏ Hệ Thống Hội Nhập Qua Yahoo

Từ tháng 11/2018, Flickr đã thông báo loại bỏ hệ thống hội nhập sử dụng email của Yahoo và quá trình hiện đã bắt đầu. Bắt đầu từ tháng 03/2019, người dùng có thể hội nhập vào Flickr của mình mà không cần sử dụng tới tên hội nhập Yahoo. Đây là hệ quả tất yếu sau thương vụ mua lại Flickr của SmugMug trước đây.

 

Do số lượng tài khoản người dùng Flickr khá lớn nên quá trình sẽ mất vài tuần để hoàn thành. Ngay khi tài khoản của người dùng được cập nhật, trang Flickr cá nhân sẽ hiện thông báo và quy trình đơn giản để đổi địa chỉ email và mật mã mới. Sau khi hoàn tất, email được cập nhật sẽ là địa chỉ duy nhất liên quan tới tài khoản Flickr.

 

Đã có rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Yahoo của mình do những lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng những năm gần đây và Flickr là lí do duy nhất ngăn họ không làm điều đó. Nhưng điều gì đến cũng phải đến, sau đợt cập nhật mới, chắc chắn sẽ có khá nhiều tài khoản Yahoo biến mất khỏi Internet.

52Vote
43Vote
36Vote
29Vote
14Vote
2.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”