Apple Sẽ Tiếp Nhận Sửa Chữa Ngay Cả Khi iPhone Đã Thay Pin Ngoài

07 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 14383)
Apple Sẽ Tiếp Nhận Sửa Chữa Ngay Cả Khi iPhone Đã Thay Pin Ngoài
Apple Sẽ Tiếp Nhận Sửa Chữa Ngay Cả Khi iPhone Đã Thay Pin Ngoài

Khoảng đầu tháng 03/2019, theo tài liệu gửi cho các trung tâm bảo hành ủy quyền và Apple Store, Apple đã cho phép kĩ thuật viên tiếp nhận và sửa chữa những chiếc iPhone thay pin không chính hãng.

 

Trước đây, Apple hướng dẫn nhân viên của mình từ chối sửa chữa bất kì thiết bị nào dùng pin của bên thứ ba, ngay cả khi việc sửa chữa không liên quan đến pin (có thể là sửa màn hình, bo mạch, microphone)... Hiện nay, mọi chuyện đã thay đổi, Apple đã nới lỏng quy định và chi phí vẫn giữ như bình thường, người dùng không bị tính thêm khoản tiền nào. Và nếu khách hàng cần thay pin, Apple sẽ thay cục pin không chính hãng đó bằng một viên pin do họ sản xuất. Kĩ thuật viên được yêu cầu phải xả pin xuống ít hơn 60% mới được tiến hành tiếp.

 

Ngoài ra, nếu tab dính trên pin của iPhone bị mất hoặc hư hỏng, hoặc có quá nhiều keo hơn so với quy định, kĩ thuật viên được phép thay thế toàn bộ chiếc iPhone với giá bằng với việc thay pin. Các quy định mới sẽ bắt đầu áp dụng trên toàn cầu. Trừ pin ra, bất kì linh kiện nào khác bị can thiệp hoặc thay thế bằng hàng ngoài, chẳng hạn như bo mạch, microphone, vỏ, cổng Lightning, nút nguồn... đều không được tiếp nhận sửa chữa và bảo hành.

51Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
2.73
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".