AR Emoji Trên Galaxy S10 Theo Được Chuyển Động Toàn Thân

09 Tháng Ba 201912:00 SA(Xem: 16914)
AR Emoji Trên Galaxy S10 Theo Được Chuyển Động Toàn Thân
AR Emoji Trên Galaxy S10 Theo Được Chuyển Động Toàn Thân

Khoảng đầu tháng 03/2019, Galaxy S10 chính thức được bán ra trên toàn thế giới. Ngoài những tính năng chuyên dành cho người dùng đam mê công nghệ như sạc ngược không dây, camera góc siêu rộng, ... Samsung đã bí mật mang lên bộ ba Galaxy S10 một thứ thú vị khác.

 

Galaxy S10 sẽ sở hữu AR Emoji, tương tự như các flagship thế hệ trước của hãng là Galaxy S9/S9+ và Galaxy Note 9. Tuy nhiên, điều thú vị là AR Emoji mới sẽ cho phép người dùng điều khiển bằng ... cả người mình với công nghệ theo dõi chuyển động. Được phát triển bởi DeepMotion, hình đại diện ảo mới đã không chỉ có khả năng "bắt" được biểu cảm trên gương mặt, mà còn cả các hành động bằng chân tay theo thời gian thực thông qua camera của Galaxy S10.

 

Nói cách khác, AR Emoji sẽ có thể bắt chước chuyển động của chủ nhân, biến chúng thành phiên bản ảo của người sở hữu Galaxy S10. Nhờ có cải tiến mới, người dùng đã có thể điều khiển emoji bằng cách di chuyển trước camera selfie và thể hiện bản thân, cá tính của mình một cách trọn vẹn hơn. Ngoài ra, công nghệ mới cũng giúp AR Emoji có thêm ngôn ngữ cơ thể, vì trước đây nó chỉ giới hạn ở chuyển động của đầu và biểu cảm gương mặt. Với Galaxy S10, người dùng sẽ có thể bắt được chuyển động của cả cơ thể với camera sau, hoặc thân trên với camera trước.

 

 

56Vote
40Vote
38Vote
28Vote
15Vote
2.827
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.