Hành Tinh Của Tajinastes

27 Tháng Năm 20192:00 SA(Xem: 13100)
Hành Tinh Của Tajinastes
Echium_Wildpretii_World_DLopez
Image Credit & Copyright: Daniel Lopez (El Cielo de Canarias)

Những sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ kia đến từ đâu? Tất nhiên, chúng ta vẫn đang ở Trái Đất. Dải ngân hà quê hương, Dải Ngân hà trải dài trên bầu trời đêm, toàn bộ bầu trời được thu lại bằng một thấu kính rộng. Cảnh hùng vĩ khi nhìn lên trời có lẽ sẽ khá lạ lẫm đối với nhiều người. Mọc trên đảo Canary của Tenerife trong Công viên quốc gia Teide, chúng là những cây tajinastes màu đỏ, là loài thực vật có hoa mọc cao tới 3 mét. Trong số những tảng đá của địa hình núi lửa, tajinastes nở vào mùa xuân và đầu mùa hè và sau đó chết sau một tuần khi hạt của chúng trưởng thành. Một giống loài được gọi là Echium wildpretii, các dạng sống trên mặt đất được thắp sáng riêng bằng đèn pin trong các lần phơi sáng góc rộng.
510Vote
40Vote
35Vote
26Vote
110Vote
2.831
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD