Apple Sẽ Phát Hành Phiên Bản Chính Thức Của iOS 13 Vào Ngày 19-09-2019

11 Tháng Chín 20191:00 SA(Xem: 11457)
Apple Sẽ Phát Hành Phiên Bản Chính Thức Của iOS 13 Vào Ngày 19-09-2019
Apple Sẽ Phát Hành Phiên Bản Chính Thức Của iOS 13 Vào Ngày 19-09-2019

Ngày 10/09/2019, bộ ba iPhone 11 mới đã được Apple giới thiệu với nhiều nâng cấp tới từ hiệu năng, thời lượng pin cũng như đặc biệt là về camera. Cùng với đó, Apple cũng công bố lịch phát hành phiên bản chính thức cho nền tảng iOS 13.

iOS 13 sẽ mang tới khá nhiều thay đổi đáng chú ý từ ứng dụng Maps, Photos và Reminders được tinh chỉnh lại, cho tới chế độ Dark Mode toàn hệ thống hoàn toàn mới. Có thể nói Dark Mode là một trong những tính năng được người dùng iPhone nói riêng và người dùng smartphone nói chung mong đợi từ rất lâu. Đây cũng là một trong những xu hướng công nghệ nổi bật trong năm 2019, hàng loạt nhà sản xuất đều tích hợp chế độ mới lên phiên bản hệ điều hành của họ.

Một số nâng cấp nổi bật khác trên iOS 13 có thể kể tới như ứng dụng Find My mới, là sự kết hợp của ứng dụng Find My iPhone và Find My Friends. Ngoài ra, bàn phím trên iOS mới cũng được cải thiện để có thể thao tác và gõ nhanh hơn, tính năng Memoji cũng có thể được sử dụng để tạo các bộ sticker độc đáo và cá nhân hoá hơn hay ứng dụng Health được cập nhật thêm nhiều tính năng thú vị.

Trước đó, các phiên bản thử nghiệm của iOS 13 đã được Apple liên tục phát hành tới các nhà phát triển để dần hoàn thiện hơn. Đến ngày 19/09/2019, người dùng các thiết bị iOS sẽ có thể được trải nghiệm phiên bản hệ điều hành mới. iOS 13 sẽ hỗ trợ các thiết bị iPhone từ iPhone 6S trở lên. Ngoài ra, phiên bản iOS 13.1 cũng sẽ sớm được Apple phát hành vào ngày 30/09/2019.

51Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
2.76
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”