Apple Ra Mắt iPad 10.2 Inch Mới

11 Tháng Chín 20192:00 SA(Xem: 13858)
Apple Ra Mắt iPad 10.2 Inch Mới
Apple Ra Mắt iPad 10.2 Inch Mới
Apple.com


Khoảng đầu tháng 09/2019, trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới, Apple đã mang đến một iPad mới, phiên bản 10.2 inch, là phiên bản tablet cơ bản kế tiếp của chiếc iPad 9.7 inch.

Theo Greg Joz Joswiak, phó chủ tịch Apple, chiếc iPad thế hệ thứ 7 sẽ có giá từ 329 USD. Apple còn nhấn mạnh thêm rằng, các khách hàng đến từ lĩnh vực giáo dục có thể mua thiết bị với giá 299 USD.

Dựa trên các dự đoán trước đây, mọi người đang trông đợi sẽ có một số mẫu iPad mới ra mắt trong năm 2019. Nhưng có lẽ chúng sẽ được tiết lộ trong sự kiện dành cho iPad của Apple vào tháng 10 như thường lệ. Trong khi đó, sự kiện của tháng 9 thường là thời gian công ty tập trung cho điện thoại và Apple Watch, cũng như các cập nhật mới về phần mềm và phụ kiện.

Nhưng có vẻ như năm 2019 là một ngoại lệ khi công ty ra mắt một chiếc iPad mới. Chiếc iPad thế hệ thứ 7 sẽ tương thích với bàn phím Smart Keyboard cũng như bút Apple Pencil thế hệ đầu tiên, cũng như được trang bị vi xử lý A10 Fusion. Vi xử lý kém hơn một chút so với chip A10X Fusion trên iPad Pro thế hệ thứ hai, nhưng vẫn rất mạnh mẽ so với một dòng tablet cơ bản.

Apple còn cho biết, đây là lần đầu tiên, toàn bộ bộ khung của chiếc iPad được làm từ nhôm tái chế 100%. Tuy nhiên, trong phần giới thiệu, vẫn chưa rõ chiếc iPad mới sẽ dùng loại kết nối nào, dù nó vẫn giữ lại thiết kế viền bezel lớn và Touch ID, cho thấy nhiều khả năng nó sẽ dùng cổng Lightning. Nhưng với kích thước màn hình và khả năng hỗ trợ phụ kiện của iPad Pro, cũng có khả năng máy sẽ được trang bị cổng USB-C.

57Vote
41Vote
34Vote
26Vote
15Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”