Facebook Âm Thầm Ra Mắt Ứng Dụng Hobbi

14 Tháng Hai 20206:15 SA(Xem: 837)
Facebook Âm Thầm Ra Mắt Ứng Dụng Hobbi
Facebook Âm Thầm Ra Mắt Ứng Dụng Hobbi

Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi. Đây cũng là một ứng dụng chia sẻ hình ảnh, và được phát triển bởi một nhóm độc lập với hoạt động kinh doanh cốt lõi của Facebook, nhóm Thử nghiệm sản phẩm mới.

Hobbi sẽ giúp người dùn tổ chức và sắp xếp những hình ảnh của bạn theo từng chủ đề như nấu ăn, thể dục, nghệ thuật hay xây dựng. Mục đích là để người dùng tổng hợp những hình ảnh theo sở thích, hoặc theo dõi tiến trình của một công việc nào đó. Ví dụ, người dùng có thể tạo một dự án về quá trình học nấu một món ăn nào đó, sau đó đưa vào toàn bộ những hình ảnh chụp từ quá trình bắt đầu đến khi hoàn thành. Hobbi sẽ giúp tạo một bộ sưu tập để họ lưu trữ làm kỷ niệm, chia sẻ với bạn bè. Ứng dụng mới cũng có thể tạo video từ các hình ảnh trong bộ sưu tập.


Facebook đã giới thiệu nhóm Thử nghiệm sản phẩm mới hồi hè 2019, mục tiêu là phát triển những ứng dụng thử nghiệm bên ngoài hoạt động cốt lõi của công ty. Cho đến nay, các sản phẩm được ra mắt bởi nhóm Thử nghiệm gồm có một ứng dụng tạo meme có tên là Whale, mạng xã hội Bump, ứng dụng DJ nhạc AUX, nhưng nhìn chung chưa có sả phẩm nào thành công đáng kể.

Ứng dụng Hobbi được phát hành đầu tiên ở Colombia, Bỉ, Tây Ban Nha và Ukraine. Hiện ứng dụng Hobbi tương thích với các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch chạy iOS 11.0 trở lên.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.