Facebook Sẽ Thêm Tùy Chọn Tính Phí Để Truy Cập Vào Các Live Stream

28 Tháng Tư 20206:45 CH(Xem: 12842)
Facebook Sẽ Thêm Tùy Chọn Tính Phí Để Truy Cập Vào Các Live Stream
Facebook Sẽ Thêm Tùy Chọn Tính Phí Để Truy Cập Vào Các Live Stream

Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp, nhà sáng tạo và nghệ sĩ chuyển sang các công cụ phát trực tiếp trên Internet trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Facebook thông báo rằng hãng sẽ thêm tùy chọn tính phí truy cập vào các sự kiện trên Facebook Live stream.

Thông báo từ công ty cho biết: “Để hỗ trợ cho các nhà sáng tạo và doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi có kế hoạch thêm tính năng tính phí cho các trang Pages, để họ có thể tính phí truy cập vào các sự kiện qua các video trên Facebook Live - mọi thứ từ các chương trình biểu diễn trực tuyến cho đến lớp học, hay hội nghị chuyên nghiệp”

Hiện tại, các chi tiết về tính năng mới còn khá ít vì bị lấn át bởi thông tin về tính năng Messenger Rooms giống như Zoom. Và cũng chưa có thông tin về thời gian cụ thể người dùng có thể tính phí cho các sự kiện ngoài lời hứa “trong những tuần tới”. Thông báo chỉ cho biết rằng các trang Pages sẽ có thể tính phí cho các sự kiện, nhưng không nói rõ liệu sẽ có bất kỳ giới hạn nào về việc ai sẽ có thể sử dụng tính năng tính phí hay không.

Ngoài ra, Facebook đang bổ sung tùy chọn cho những người tạo sự kiện để đánh dấu các sự kiện của họ là “chỉ trực tuyến” (online only), điều này hợp lý vì hiện nay không ai có thể đến các sự kiện trực tiếp do các biện pháp giãn cách xã hội đang áp dụng trên khắp thế giới.

51Vote
40Vote
33Vote
22Vote
12Vote
2.58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.