Google Sẽ Sớm Ra Mắt Hệ Thống Dịch Bằng Giọng Nói Trong Thời Gian Thực

12 Tháng Giêng 20153:00 SA(Xem: 23593)
Google Sẽ Sớm Ra Mắt Hệ Thống Dịch Bằng Giọng Nói Trong Thời Gian Thực
blank
Sau khi Skype của Microsoft được bổ sung tính năng dịch các bài phát biểu trong thời gian thực, Google cũng sẽ không bỏ lỡ với tính năng mới.

New York Times cho biết rằng Google sẽ ra mắt một phiên bản cập nhật cho ứng dụng Google Translate trên Android. Bản cập nhật sẽ bổ sung thêm khả năng dịch thuật tự động. Ứng dụng Google Translate trên Android sẽ được trang bị khả năng lắng nghe giọng nói của người dùng, sau đó phân tích và chuyển dịch nó thành văn bản theo ngôn ngữ đã được chỉ định trong thời gian thực.


Thực tế thì Google Translate hiện cũng có tính năng dịch bằng giọng nói. Phiên bản mới sẽ khắc phục một số thiếu sót và giảm thiểu độ trễ để trở thành một dịch vụ “gần như hoàn hảo”. Bên cạnh đó, Google cũng sẽ sớm công bố “một dịch vụ cho phép dùng điện thoại quét bảng hiệu tiếng nước ngoài và tự động dịch ngay trên màn hình”.
56Vote
41Vote
31Vote
23Vote
13Vote
3.314
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.