Scout Scanadu - Thiết Bị Kết Nối Với iPhone Và Android Giúp Dễ Dàng Theo Dõi Sức Khỏe

20 Tháng Giêng 20159:00 CH(Xem: 7663)
Scout Scanadu - Thiết Bị Kết Nối Với iPhone Và Android Giúp Dễ Dàng Theo Dõi Sức Khỏe
blank
Trong một kỷ nguyên công nghệ mới, nơi công nghệ và y học có thể kết hợp với nhau nhằm nâng cao mức độ hiểu biết về cơ thể, sẽ cung cấp cho người dùng những khả năng theo dõi sức khỏe mà chưa từng có trước đây.

 Minh hoa tiêu biểu cho sự kết hợp giữa công nghệ và y học là Scanadu Scout. Thiết bị cung cấp một gói tiện ích với các cảm biến và các tinh chỉnh. Chỉ cần giữ thiết bị trên thái dương một vài giây, Scanadu Scout có thể cung cấp cho người dùng mức huyết áp, nhịp tim, nhiệt độ và oxy trong máu (SpO2).

blank

Ứng dụng dành cho các theo dõi đo lường theo thời gian sẽ xây dựng một bức tranh toàn diện về sức khỏe người dùng theo thời gian. Một số người cho rằng thiết bị là bước đi đầu tiên để hướng tới một thiết bị sci-fi như một tricorder y tế từng nhìn thấy trong Star Trek. May thay, medical tricorder đã đi vào đời sống với sự chấp thuận của FDA một cách đầy đủ và là một thiết bị y tế. Mặc dù chưa nhận được chứng nhận FDA, tuy nhiên Scanadu Scout đang từng bước tiến đến việc được phê duyệt trong tương lai không xa.

blankblank
Cùng với Scout, Scanadu cũng thực hiện chức năng phân tích chất dịch trong cơ thể, phân tích nước tiểu dựa trên màu với thiết bị ScanaFlo, trong khi công ty đang có kế hoạch thực hiện các phân tích sâu hơn (có thể là mẫu máu). Scanadu Scout được sản xuất tại Fremont, Califonia và sẽ được chuyển đến cho những người ủng hộ (trong dự án huy động vốn trên Kickstarter) vào cuối tháng 01/2015. Mức giá dành cho những người ủng hộ dự án là 199 USD.

blankblank
54Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.85
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (16/02/2021), thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi các cường quốc ký hiệp ước toàn cầu để đảm bảo tính minh bạch thông tin cho các đại dịch trong tương lai.
04 Tháng Hai 2021
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu loại đảng viên Cộng hòa Marjorie Greene ra khỏi hai ủy ban, vì cáo buộc truyền bá thuyết âm mưu thù hận và bạo lực.
04 Tháng Hai 2021
Cơ quan quản lý truyền thông Anh (Ofcom) thu hồi giấy phép phát sóng kênh CGTN của Trung Quốc tại nước Anh, do sai phạm trong sở hữu giấy phép.
03 Tháng Hai 2021
Theo trang DongA Ilbo của Hàn Quốc, Apple được cho là sẽ đầu tư 3,6 tỷ USD vào hãng Kia Motors như một phần trong kế hoạch hợp tác sản xuất Apple Car tại Mỹ.
03 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Tư (03/02/2021), ngoại trưởng Antony Blinken thông báo Mỹ sẽ gia hạn hiệp ước New START với Nga thêm 5 năm, trước khi thỏa thuận hết hạn vào ngày 05/02/2021.
02 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021),Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đã bãi nhiệm hàng trăm thành viên trong các ban cố vấn Lầu Năm Góc