Apple Xây Dựng Minisite Mới Cho Chiến Dịch Quảng Cáo “If it’s not an iPhone”

28 Tháng Bảy 201512:00 SA(Xem: 17287)
Apple Xây Dựng Minisite Mới Cho Chiến Dịch Quảng Cáo “If it’s not an iPhone”
blank
Để mở rộng chiến dịch quảng cáo “If it’s not an iPhone, it’s not an iPhone” (tạm dịch “Nếu đây không phải là một chiếc iPhone, thì nó không phải là một chiếc iPhone”). Apple đã xây dựng một minisite mới, nhằm mở rộng một số chủ đề được đề cập đến trong các đoạn quảng cáo; chẳng hạn như các phần cứng và phần mềm được thiết kế để bổ sung cho nhau, và được xây dựng bởi cùng công ty.

Theo đó, minisite mới và các quảng cáo sẽ hướng đến giới người dùng smartphone thông thường, những người không mấy quan tâm đến sự khác biệt giữa dòng Android và iPhone. Đó là lý do tại sao Apple đã đưa ra các phương pháp và hướng dẫn, giúp việc chuyển đổi từ Android sang iOS thuận tiện và dễ dàng hơn.


Apple cho biết, mỗi chiếc iPhone đều được xây dựng trên cùng một niềm tin. Đó là một chiếc điện thoại cần trở được xây dựng theo một cách tốt hơn là cứ nhồi nhét hàng loạt các tính năng vào nó. Trên tất cả, một chiếc điện thoại nên là hoàn toàn đơn giản, đẹp và dễ sử dụng.

Các phần khác của website thảo luận về vấn đề an ninh và các dữ liệu cá nhân. Apple cũng chỉ ra rằng, mọi thứ người dùng muốn trên một chiếc điện thoại là có nguồn gốc từ iPhone.
53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.