Apple Hợp Tác Với Cisco Để Tối Ưu Giải Pháp Mạng Cho Các Khách Hàng Doanh Nghiệp

02 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20301)
Apple Hợp Tác Với Cisco Để Tối Ưu Giải Pháp Mạng Cho Các Khách Hàng Doanh Nghiệp
blank
Từ tháng 09/2015, Apple cho biết sẽ hợp tác với Cisco để giúp đưa iPhone đến gần hơn với các khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, Cisco sẽ giúp “tối ưu mạng cho các thiết bị di động của Apple, tích hợp iPhone với môi trường mạng của hãng, đồng thời cung cấp các giải pháp hợp tác làm việc độc đáo dành cho iPhone và iPad”.

Còn Apple “đang cùng làm việc để biến iPhone trở thành một công cụ làm việc tốt hơn dành cho các giải pháp về hội thoại và hình ảnh của Cisco, với mục tiêu cuối cùng là mang lại cho nhân viên trải nghiệm đồng nhất giữa iPhone và điện thoại bàn tại công ty”

Cụ thể hơn, với sự trợ giúp của Apple, Cisco sẽ mang lại các trải nghiệm tốt hơn cho người dùng iOS xuyên suốt các giải pháp di động, đám mây cũng như hệ thống đặt tại trụ sở công ty. Ví dụ như Cisco Spark - làm việc nhóm, chia sẻ thông tin giữa nhiều người; Cisco Telepresence - họp video qua mạng; hay Cisco WebEx - gọi điện, hỗ trợ, điều khiển máy tính từ xa.

Được biết, thông qua việc hợp tác, Apple sẽ có thể bán được nhiều hơn các thiết bị iPhone, iPad hơn do chúng hoạt động tốt hơn với các giải pháp Cisco hiện có trong nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Cisco cũng sẽ có thêm nhiều khách hàng sử dụng giải pháp của hãng để tương thích với các máy iPhone hiện có trong công ty, hoặc máy cá nhân của nhân viên.

Trước đó, Apple cũng đã hợp tác IBM, để phát triển nhiều phần mềm cho iPad.
57Vote
41Vote
32Vote
20Vote
12Vote
3.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”