Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Photo Magic: Chia Sẻ Ảnh Nhanh Dựa Trên Nhận Diện Khuôn Mặt

09 Tháng Mười Một 20159:00 CH(Xem: 5786)
Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Photo Magic: Chia Sẻ Ảnh Nhanh Dựa Trên Nhận Diện Khuôn Mặt
Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Photo Magic Chia Sẻ Ảnh Nhanh Dựa Trên Nhận Diện Khuôn Mặt 1
Tháng 11/2015, Facebook đã bổ sung thêm tính năng Photo Magic cho ứng dụng Messenger. Photo Magic khuyến khích và giúp việc chia sẻ ảnh trở nên dễ dàng hơn. Người dùng sẽ không cần phải tìm kiếm trong hàng loạt những hình ảnh của mình vừa chụp để chia sẻ với người chụp chung.

Tính năng mới sẽ theo dõi thư viện ảnh của người dùng, nếu phát hiện ra những hình ảnh mới chụp mà có mặt bạn bè của người dùng, Messenger sẽ hỏi người dùng liệu có muốn gửi hình cho bạn bè hay không.

Facebook Messenger Bổ Sung Tính Năng Photo Magic Chia Sẻ Ảnh Nhanh Dựa Trên Nhận Diện Khuôn Mặt 2
Ở lần đầu khởi động sau khi cập nhật Photo Magic, Messenger sẽ tìm những tấm ảnh mới chụp gần nhất trong camera roll. Nếu tìm thấy hình ảnh có khuôn mặt của bạn bè của người dùng trên Facebook, nó sẽ cho phép người dùng gửi hình cho bạn bè đó chỉ bằng một lần chạm.

Trong trường hợp hình ảnh có nhiều người, Messenger sẽ tự động tạo một cuộc hội thoại với tất cả những người đó. Ở những lần sử dụng sau, Messenger sẽ tự quét ảnh và gửi thông báo khi nhận thấy có khuôn mặt quen thuộc. Nếu không muốn khuôn mặt của mình bị nhận diện bởi thuật toán của Facebook, người dùng có thể tắt tùy chọn này đi trong phần thiết lập tài khoản.

Trước đây, Facebook cũng có ứng dụng Moments với cách hoạt động tương tự. Tuy nhiên, bạn bè của người dùng cũng phải cài đặt Moments để nhận được ảnh, còn với sự phổ biến của Messenger, việc chia sẻ hình ảnh trở nên dễ dàng hơn.

Photo Magic đã có mặt trên ứng dụng Facebook Messenger dành cho Android, hiện chỉ dành cho người dùng ở Úc. Sẽ sớm có bản cập nhật dành cho iOS và các khu vực khác.
512Vote
46Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.728
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (16/02/2021), thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi các cường quốc ký hiệp ước toàn cầu để đảm bảo tính minh bạch thông tin cho các đại dịch trong tương lai.
04 Tháng Hai 2021
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu loại đảng viên Cộng hòa Marjorie Greene ra khỏi hai ủy ban, vì cáo buộc truyền bá thuyết âm mưu thù hận và bạo lực.
04 Tháng Hai 2021
Cơ quan quản lý truyền thông Anh (Ofcom) thu hồi giấy phép phát sóng kênh CGTN của Trung Quốc tại nước Anh, do sai phạm trong sở hữu giấy phép.
03 Tháng Hai 2021
Theo trang DongA Ilbo của Hàn Quốc, Apple được cho là sẽ đầu tư 3,6 tỷ USD vào hãng Kia Motors như một phần trong kế hoạch hợp tác sản xuất Apple Car tại Mỹ.
03 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Tư (03/02/2021), ngoại trưởng Antony Blinken thông báo Mỹ sẽ gia hạn hiệp ước New START với Nga thêm 5 năm, trước khi thỏa thuận hết hạn vào ngày 05/02/2021.
02 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021),Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đã bãi nhiệm hàng trăm thành viên trong các ban cố vấn Lầu Năm Góc