Facebook Messenger Sẽ Sớm Hỗ Trợ Gửi SMS, Hội Nhập Đa Tài Khoản

13 Tháng Hai 20167:00 CH(Xem: 18033)
Facebook Messenger Sẽ Sớm Hỗ Trợ Gửi SMS, Hội Nhập Đa Tài Khoản
blank

Trung tuần tháng 02/2016, Facebook đã xác nhận, sắp tới, Facebook Messenger có thể sẽ tích hợp chức năng nhắn tin SMS và hỗ trợ hội nhập đa tài khoản. 

 

Trước đây, tính năng nhắn tin SMS từng được thử nghiệm trên Facebook Messenger, nhưng chỉ trong một phạm vi nhỏ và đã bị gỡ bỏ. Khi đó, Facebook thừa nhận tính năng này là vô dụng trên hệ thống tin nhắn của hãng.

 

Tuy nhiên, đến trung tuần tháng 02/2016, phát ngôn viên của Facebook cho biết: “Với Messenger, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra các tính năng mới cho tất cả người dùng. Hiện chúng tôi đang tiến hành thử nghiệm các tính năng giúp người dùng kiểm soát tất cả cuộc trò chuyện của mình, từ SMS tới tin nhắn Facebook. Đó là cách làm mọi thứ trên nên đơn giản hơn, tất cả trong một, xem và trả lời SMS khi đang chat với bạn bè trên Facebook. Ứng dụng của Facebook Messenger sẽ cần thêm quyền truy cập dữ liệu tin nhắn, sau đó nó sẽ biến thành trình nhắn tin tuyệt vời cho thiết bị của người dùng”.

 

Facebook đã từ chối tiết lộ thông tin về số người tham gia quá trình thử nghiệm tính năng mới. Hiện mới chỉ có một số người dùng tại Hoa Kỳ được trải nghiệm các tính năng mới của ứng dụng Messenger.

 

Facebook đã nhìn thấy được những lợi thế của tin nhắn với nhiều khách hàng doanh nghiệp. Cùng với đó, việc hỗ trợ đa tài khoản cũng là mong muốn của nhiều người dùng. Hệ điều hành Android đã có một số tính năng giúp hỗ trợ nhiều người sử dụng trên cùng một thiết bị. Vì hiện vẫn có hàng triệu người sử dụng chung các thiết bị di động với nhau, chẳng hạn như một thiết bị trong gia đình. 

529Vote
410Vote
312Vote
210Vote
110Vote
3.571
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), FBI cảnh báo các cuộc biểu tình vũ trang đang được lên kế hoạch tại 50 tòa nghị viện bang và tòa nhà Quốc hội Mỹ trước thềm Lễ nhậm chức 20/01/2021.
11 Tháng Giêng 2021
Mỹ tuyên bố đưa Cuba trở lại danh sách những nước bảo trợ khủng bố, động thái có thể làm phức tạp chính sách đối ngoại của ông Biden sắp tới.
11 Tháng Giêng 2021
Đài Loan đã thiết kế lại hộ chiếu mới với tên gọi thường dùng của hòn đảo, để tránh bị nhầm lẫn với giấy tờ của công dân Trung Quốc.
11 Tháng Giêng 2021
Quyền Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Wolf từ chức, chỉ còn 9 ngày trước khi nhiệm kỳ Tổng thống Trump kết thúc.
11 Tháng Giêng 2021
Khi Facebook và Twitter cấm người dùng và các nhóm ủng hộ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 06/01/2021, lượt tải của một ứng dụng khác là Parler lại tăng lên.
11 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (11/01/2021), Ngoại trưởng Đài Loan Joseph Wu thông báo quan hệ với Mỹ được nâng lên đối tác toàn cầu, sau khi Washington bỏ hạn chế giao thiệp giữa quan chức Mỹ với hòn đảo.