LG Electronics Hợp Tác Với Volkswagen

Friday, July 8, 201612:00 AM(View: 19067)
LG Electronics Hợp Tác Với Volkswagen
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, LG Electronics tuyên bố sẽ hợp tác với hãng xe hơi Đức Volkswagen để cùng phát triển một nền tảng xe thông minh, cho phép các xe hơi giao tiếp với các thiết bị ngoại vi.

LG cho biết sẽ cùng Volkswagen sẽ hợp tác phát triển các công nghệ cho phép người lái xe điều khiển và theo dõi các thiết bị trong nhà của họ, chẳng hạn như đèn và hệ thống an ninh cùng các công nghệ giải trí trong xe và một hệ thống cảnh báo cho lái xe, cung cấp các khuyến nghị dựa trên những tình huống cụ thể.

LG Electronics và Volkswagen đã bắt đầu bắt tay khi cuộc đua phát triển xe tự lái đã tạo ra nhu cầu về các thành phần phức tạp hơn, và các phần mềm cho phép xe giao tiếp một cách liền mạch với nhiều thiết bị ngoại vi và máy chủ khác nhau thông qua Internet.

LG Electronics, cùng với các công ty con như LG Display Co Ltd và LG Innotek Co Ltd, đã nhận định rằng ngành công nghiệp xe hơi là một nguồn tăng trưởng mới, và sẽ tạo ra một ngành kinh doanh mới trong bối cảnh thị trường smartphone đang dần bão hòa và LG phải chịu sự cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ.

Hồi năm 2015, LG và các công ty trong tập đoàn đã giành được hợp đồng cung cấp các linh kiện quan trọng như tế bào pin và động cơ điện cho mẫu xe điện 2017 Chevrolet Bolt của General Motors. Ngoài ra, LG còn cung cấp các sản phẩm như hệ thống âm thanh xe hơi và pin cho Volkswagen.

Thomas Form, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu điện tử và xe của Volkswagen, cho biết LG là một đối tác mạnh mẽ và hai công ty sẽ cùng nhau cố gắng để có thể tích hợp các giải pháp nhà thông minh vào xe của Volkswagen.
530Vote
42Vote
327Vote
218Vote
128Vote
2.9105
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, December 30, 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
Wednesday, December 30, 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
Wednesday, December 30, 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
Wednesday, December 30, 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
Wednesday, December 30, 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
Wednesday, December 30, 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.