Opera: Thiết Bị Android Sẽ Còn An Toàn Hơn iPhone 7 Plus!

09 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 19910)
Opera: Thiết Bị Android Sẽ Còn An Toàn Hơn iPhone 7 Plus!
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Opera công bố với người dùng về việc sẽ ra mắt một phiên bản mới của Opera Max – ứng dụng nổi tiếng về độ tiết kiệm lưu lượng dữ liệu. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ giúp người dùng sẽ tăng cường bảo mật các ứng dụng và thông tin trên di động.

Chế độ riêng tư trên Opera Max sẽ cho thấy những ứng dụng nào tốt và ứng dụng nào có thể gây hại, bằng cách dựa vào thông tin của những dữ liệu được gửi và nhận trên các ứng dụng với bên thứ 3. Cụ thể hơn, tính năng mới sẽ hoàn toàn kiểm soát được thông tin, tương tự như việc Opera đang giúp người dùng tiết kiệm lưu lượng truy cập Internet. Người dùng sẽ có thể kiểm tra các thông tin về bảo mật, các ứng dụng đã gửi, nhận thông tin gì từ thiết bị ở từng thời điểm khác nhau, từ đó giúp quyết định sẽ loại bỏ các ứng dụng đang cố truy cập hay gửi thông tin của thiết bị về máy chủ.

Ngoài ra, Opera Max còn có thể giúp ngăn chặn quảng cáo, tracker và các phần mềm độc hại. Việc chặn quảng cáo, tracker sẽ giúp hạn chế nguy cơ trở thành mục tiêu hiển thị quảng cáo của các trang web hiện nay.

Trong phần phát biểu, Opera còn cho biết chế độ riêng tư mới sẽ giúp người dùng Android bảo vệ dữ liệu thậm chí còn tốt hơn so với iPhone. Trích dẫn trong công bố:

“Apple đã rất tự tin và khả năng của họ trong vấn đề bảo mật và an toàn cho người dùng iPhone trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, họ không tiết lộ về việc các hoạt động của ứng dụng có thể khiến dữ liệu của người dùng gặp nguy hiểm. Thậm chí, Apple cũng không có giao thức bảo mật nào cho Wifi và 3G. Với phiên bản mới của Opera Max , người dùng Android sẽ có thể yên tâm vì mức độ bảo mật của thiết bị Android thậm chí sẽ khiến người dùng iPhone 7 Plus ghen tị.”

Hiện bản cập nhật đang được tung ra và sẽ sớm đến tay người dùng trên toàn thế giới. Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.opera.max.global&hl=en
515Vote
44Vote
33Vote
28Vote
13Vote
3.633
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.