IBM Và Salesforce Hợp Tác Trao Đổi Sử Dụng Watson Và Einstein

07 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 18380)
IBM Và Salesforce Hợp Tác Trao Đổi Sử Dụng Watson Và Einstein
blank
Khoảng đầu tháng 03/2017, trang The Wall Street Journal đưa tin, IBM và Salesforce sẽ hợp tác với nhau để trao đổi và sử dụng 2 nền tảng trí thông minh nhân tạo (AI).

Theo đó, Salesforce sẽ có quyền truy cập trực tiếp đến cơ sở dữ liệu structured và unstructured từ platform AI Watson của IBM. Ngược lại, IBM cũng sẽ có quyền sử dụng dịch vụ đám mây của Salesforce cho nội bộ. Ngoài ra, các giao diện API từ IBM Watson sẽ được tích hợp vào Salesforce để sử dụng và kết hợp dữ liệu từ hai nền tảng AI: IBM Watson và Salesforce Einstein.

Đại diện Salesforce cho biết: “Chẳng hạn như, một nhân viên tư vấn tài chính sẽ có khả năng đồng nhất dữ liệu khách hàng, ví dụ lịch sử đầu tư và hồ sơ rủi ro cá nhân, cùng xu hướng tài chính và các thông tin kinh tế vĩ mô từ bộ ứng dụng tích hợp (Application Integration Suite) ngay trong Salesforce, nhằm đưa ra các quyết định thông minh hơn cho khách hàng”


Bên cạnh đó, The Weather Company của IBM sẽ tích hợp thành phần mới vào trong Salesforce AppExchange, giúp hiển thị các thông tin về thời tiết từ IBM về ứng dụng Saleforces. Nhờ đó, các công ty bảo hiểm có thể liên hệ được với khách hàng khi họ gặp thời tiết xấu.

Cuối cùng, công ty tư vấn Bluewolf thuộc sở hữu của IBM sẽ ra mắt một nền tảng mới giúp khách hàng kết hợp 2 AI IBM Watson và Salesforce Einstein. CEO Saleforces, ông Marc Benioff, chia sẻ: “Sự kết hợp giữa Einstein và Watson sẽ khiến việc kinh doanh thông minh hơn, đồng thời khách hàng của chúng tôi thành công hơn. Tôi rất phấn khích khi được hợp tác với IBM. Cả hai công ty có những giá trị cốt lõi tương đồng nhau. Đây là điều tuyệt nhất cho cả hai bên”
510Vote
43Vote
36Vote
21Vote
14Vote
3.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.