Anonymous Khẳng Định NASA Sẽ Sớm Công Bố Thông Tin Mới Về Sự Sống Ngoài Hành Tinh

27 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 25502)
Anonymous Khẳng Định NASA Sẽ Sớm Công Bố Thông Tin Mới Về Sự Sống Ngoài Hành Tinh
Anonymous Khẳng Định NASA Sẽ Sớm Công Bố Thông Tin Mới Về Sự Sống Ngoài Hành Tinh
Khoảng cuối tháng 06/2017, nhóm hacker nổi tiếng Anonymous đã đăng tải video trên Youtube cùng với một bài đăng trên trang chính thức, khẳng định rằng Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA đang chuẩn bị công bố những phát hiện về sự sống ngoài hành tinh. Theo đó, nhóm Anonymous khẳng định rằng thông tin mới sẽ được tiết lộ bởi giáo sư Thomas Zurbuchen, người phát ngôn của NASA, trong buổi họp mới của Hội đồng khoa học, công nghệ và không gian Mỹ.

Nhóm Anonymous cho biết, giáo sư Zurbuchen từng phát biểu rằng: “Nền văn minh của nhân loại đang trên đường phát hiện ra những bằng chứng về người ngoài hành tinh trong vũ trụ. Gộp tất cả các hoạt động và sứ mệnh không gian khác nhau trong việc tìm kiếm người ngoài hành tinh, chúng ta đang sắp tạo ra một trong những khám phá sâu sắc chưa từng thấy trong lịch sử.”. Nhóm hacker còn tiết lộ thêm rằng giáo sư Zurbuchen đã đề cập tới tất cả những thành tựu gần đây của NASA trong việc tìm kiếm sự sống ngoài Trái Đất, bao gồm cả việc phát hiện ra sự hiện diện của Hydro trên mặt trăng Enceladus của Sao Thổ.


Trong bài đăng trên trang chủ, Anonymous có nói: “Các bằng chứng gần như chắc chắn ngụ ý rằng đang có một điều gì đó diễn ra trên bầu trời của chúng ta. Việc sử dụng hàng loạt các phi thuyền không gian, lượng tiền thuế không ngừng nghỉ cùng ngân sách đen khổng lồ chắc chắn sẽ phải mang về những thứ nhiều hơn điều được công bố rộng rãi cho dân chúng.”

Hiện Anonymous không tiết lộ bằng cách nào họ có được những thông tin, và cũng không thể xác định được mức độ tin cậy của các thông tin. Tất cả những gì có thể làm hiện nay là chờ đợi những tuyên bố chính thức từ NASA. Và cũng trong bối cảnh nhạy cảm, người dùng Internet cần cẩn thận đề phòng các tin vịt, thông tin lừa đảo click vào các đường link xấu, tiềm ẩn nguy cơ hack tài khoản và lây nhiễm malware.
512Vote
40Vote
3179Vote
2209Vote
10Vote
2.5400
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/209, Nhật Bản cho biết đang thắt chặt việc kiểm soát xuất khẩu đối với các vật liệu công nghệ cao sử dụng trong màn hình và chip smartphone sang Hàn Quốc, giữa lúc căng thẳng leo thang trong quan hệ hai nước do các tranh cãi xung quanh việc ép người Hàn Quốc làm việc cho các công ty Nhật Bản trong thời kỳ thế chiến thứ Hai.
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tesla báo cáo kết quả tài chính Q2/2019, với số lượng xe xuất xưởng cao nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, hãng vẫn thua lỗ tới 408 triệu USD. Trong quý đầu năm, Tesla thua lỗ 702 triệu USD, khiến cho hai quý đầu năm 2019 công ty đã thua lỗ tới hơn 1 tỷ USD.
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, LG Display đang tích cực nâng cao năng lực sản xuất tấm nền OLED để sớm có được ngày càng nhiều đơn hàng quan trọng khi Apple được cho sẽ sớm chuyển từ màn LCD sang dùng toàn bộ màn OLED vào năm 2020.
25 Tháng Bảy 2019
Trong những nét cọ của bụi liên sao và khí hydro phát sáng, cảnh trời tuyệt đẹp quý vị đang xem được vẽ trên mặt phẳng của Dải Ngân hà của chúng ta ở gần đầu phía bắc của vùng tối Great Rift và chòm sao Thiên Nga (Cygnus / the Swan).
25 Tháng Bảy 2019
Nếu đang sử dụng VLC để nghe nhạc xem phim, người dùng nên cẩn thận bởi phần mềm phát nội dung đa phương tiện VLC đang bị một lỗi bảo mật rất nghiêm trọng, vừa được công ty bảo mật của Đức phát hiện và tiềm năng có thể bị khai thác để cài mã độc.
25 Tháng Bảy 2019
Tương tự như năm 2018, Apple cũng sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone 11 mới vào sự kiện tháng 09/2019. Các mẫu iPhone mới được cho là sẽ chạy trên con chip Apple A13 7nm, với tên mã nội bộ là Cebu (model T8030).