LG Sẽ Sản Xuất Hàng Loạt Màn Hình Dẻo OLED Trong Năm 2020

10 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 24573)
LG Sẽ Sản Xuất Hàng Loạt Màn Hình Dẻo OLED Trong Năm 2020
LG Sẽ Sản Xuất Hàng Loạt Màn Hình Dẻo OLED Trong Năm 2020
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, LG Display sẽ bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt các tấm nền OLED dẻo vào năm 2020. Chất lượng hình ảnh của màn hình OLED đã rất được ưa chuộng và đang dần trở nên quen thuộc hơn với khách hàng, nhưng các nhà sản xuất nổi tiếng như LG Display vẫn đang muốn vượt qua giới hạn của công nghệ màn hình mới.

Hiện LG Display đang tập trung vào việc giảm thiểu kích thước của màn hình. Công ty quan sát thấy rằng kích thước của tấm nền cần phải được cải thiện, đặc biệt là khi nó không được sử dụng. Khi màn hình uốn dẻo đã trở nên phổ biến, người dùng sẽ nhận thấy lợi ích của nó trong việc tiết kiệm diện tích. Điều này đặc biệt quan trọng và hữu ích đối với những người dùng sống ở thành thị, nơi thường có không gian khá chất hẹp. Ngoài ra, chúng cũng có thể sẽ thay thế máy chiếu thông thường trong các phòng hội thảo và nhiều địa điểm khác.

LG Display đã phát triển công nghệ màn hình dẻo từ khá lâu, hãng đã giới thiệu một mẫu thử nghiệm từ năm 2015. Dù có thể tạo ra những tấm nền có kích thước nhỏ hơn, nhưng các phiên bản lớn sẽ mang lại nhiều tác dụng hơn, nên hãng đang đặt mục tiêu sản xuất 2 kích thước là 55 inch và 75 inch. Dự kiến, giá của sản phẩm sẽ vào khoảng 30 triệu Won (khoảng 25,988 USD), nhưng mức giá thực tế sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước màn hình và kiểu dáng.

Các nhà sản xuất tấm nền OLED đang phải đẩy nhanh dây chuyền sản xuất để có thể kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngày càng có nhiều thiết bị như smartphone hay TV tận dụng được sức mạnh của OLED, các công ty hy vọng sẽ chiếm được 1 phần của thị trường đang phát triển mạnh mẽ.

LG Display cũng  đã đầu tư một khoản tiền lớn vào các nhà máy sản xuất và nâng cấp máy móc, trang thiết bị của các cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, công ty cũng đang hợp tác với nhiều hãng khác để tạo ra những sản phẩm mới. Những hợp đồng và các khoản đầu tư đóng vai trò rất quan trọng với LG Display trong cuộc cạnh tranh chiếm giữ thị phần, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất màn hình OLED cho smartphone.
530Vote
42Vote
310Vote
212Vote
19Vote
3.563
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD