Amazon Có Thể Đang Phát Triển Ứng Dụng Anytime

16 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 18425)
Amazon Có Thể Đang Phát Triển Ứng Dụng Anytime
Amazon Có Thể Đang Phát Triển Ứng Dụng Anytime
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, Amazon đang phát triển một ứng dụng nhắn tin, có tên là Anytime, còn có thể sẽ được phát triển thành một ứng dụng đa chức năng, tất cả trong một.

Được biết, với những tính năng như nhắn tin, gọi điện và gọi video, chia sẻ ảnh, Anytime thậm chí có thể cạnh tranh với các mạng xã hội. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ cả ảnh GIF, nhãn dán và emoji... Người dùng còn có thể nhắc tới người khác trong tin nhắn, sử dụng sticker và ảnh GIF hoặc chơi game cùng bạn bè ngay trong Anytime. Ứng dụng đang được phát triển của Amazon cũng cho phép người dùng gọi điện hoặc gọi video với cá nhân hoặc nhóm khác, liên hệ với doanh nghiệp để đặt hàng...

Amazon đã tiến hành khảo sát người dùng để xác định những tính năng chính mà một ứng dụng nhắn tin cần phải có. Hình ảnh được lấy từ cuộc khảo sát người dùng còn cho thấy Anytime sẽ có khả năng bảo mật và mã hóa tin nhắn nhạy cảm. Ứng dụng cũng có khả năng chạy trên nhiều thiết bị bao gồm cả máy tính, smartphone Android và iOS.

Thời gian qua, Amazon đã bắt đầu tham gia vào thị trường nhắn tin và liên lạc. Đầu năm 2017, công ty ra mắt ứng dụng truyền hình hội nghị mang tên Chime, được cho là vũ khí để cạnh tranh với các dịch vụ khác như Skype for Business hoặc WebEx. Trước đó, Amazon cũng đã bổ sung tính năng gọi điện và nhắn tin cho trợ lý ảo Alexa.

Quay lại với Anytime, đây là một sản phẩm đầy tham vọng, được thiết kế nhằm cạnh tranh với các ứng dụng nhắn tin đang thịnh hành như Facebook Messenger hoặc WhatsApp. Amazon hiện chưa có bình luận về thông tin mới.
516Vote
41Vote
314Vote
213Vote
18Vote
3.152
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch