Amazon Có Thể Đang Phát Triển Ứng Dụng Anytime

16 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 18583)
Amazon Có Thể Đang Phát Triển Ứng Dụng Anytime
Amazon Có Thể Đang Phát Triển Ứng Dụng Anytime
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, Amazon đang phát triển một ứng dụng nhắn tin, có tên là Anytime, còn có thể sẽ được phát triển thành một ứng dụng đa chức năng, tất cả trong một.

Được biết, với những tính năng như nhắn tin, gọi điện và gọi video, chia sẻ ảnh, Anytime thậm chí có thể cạnh tranh với các mạng xã hội. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ cả ảnh GIF, nhãn dán và emoji... Người dùng còn có thể nhắc tới người khác trong tin nhắn, sử dụng sticker và ảnh GIF hoặc chơi game cùng bạn bè ngay trong Anytime. Ứng dụng đang được phát triển của Amazon cũng cho phép người dùng gọi điện hoặc gọi video với cá nhân hoặc nhóm khác, liên hệ với doanh nghiệp để đặt hàng...

Amazon đã tiến hành khảo sát người dùng để xác định những tính năng chính mà một ứng dụng nhắn tin cần phải có. Hình ảnh được lấy từ cuộc khảo sát người dùng còn cho thấy Anytime sẽ có khả năng bảo mật và mã hóa tin nhắn nhạy cảm. Ứng dụng cũng có khả năng chạy trên nhiều thiết bị bao gồm cả máy tính, smartphone Android và iOS.

Thời gian qua, Amazon đã bắt đầu tham gia vào thị trường nhắn tin và liên lạc. Đầu năm 2017, công ty ra mắt ứng dụng truyền hình hội nghị mang tên Chime, được cho là vũ khí để cạnh tranh với các dịch vụ khác như Skype for Business hoặc WebEx. Trước đó, Amazon cũng đã bổ sung tính năng gọi điện và nhắn tin cho trợ lý ảo Alexa.

Quay lại với Anytime, đây là một sản phẩm đầy tham vọng, được thiết kế nhằm cạnh tranh với các ứng dụng nhắn tin đang thịnh hành như Facebook Messenger hoặc WhatsApp. Amazon hiện chưa có bình luận về thông tin mới.
516Vote
41Vote
314Vote
213Vote
18Vote
3.152
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.