Samsung Công Bố Teaser Của Galaxy Note 8

16 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 17276)
Samsung Công Bố Teaser Của Galaxy Note 8
Samsung Công Bố Teaser Của Galaxy Note 8
Khoảng giữa tháng 08/2017, Samsung đã công bố một đoạn video teaser của Galaxy Note 8. Trong đoạn video teaser mới, Samsung tự tin rằng Galaxy Note 8 có thể “Do bigger things”, ngụ ý một chiếc smartphone màn hình lớn và có thể làm được những điều lớn lao hơn.

Sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy Note 8 của Samsung đang đến gần. Sau thất bại của Galaxy Note7, giới công nghệ đang rất mong đợi chiếc smartphone kế nhiệm có thể sửa chữa những sai lầm từ vụ scandal trước đó, lấy lại niềm tin của người dùng và giúp Samsung cạnh tranh với đối thủ Apple.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là trong video teaser của Note 8, Samsung không quên ám chỉ Apple. Các từ khóa thường gắn liền với Apple và iPhone như “update” hay “closed”, đều bị Samsung gạch bỏ và thay thế bằng những từ khóa mới như “innovate” và “open”.

Có vẻ như Samsung đang muốn khẳng định sự đối lập của hãng với Apple, cũng như Galaxy Note 8 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPhone 8 sắp ra mắt. Cuộc chiến giữa Samsung và Apple càng ngày càng trở nên gay gắt và hấp dẫn, khi cả hai công ty hứa hẹn sẽ ra mắt những sản phẩm hoàn toàn đổi mới.
521Vote
44Vote
35Vote
211Vote
16Vote
3.547
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Nhà đồng sáng lập kiêm cựu Tổng giám đốc (CEO) ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán hết cổ phiếu và sẽ rời Hội đồng Quản trị từ ngày 31/12/2019
26 Tháng Mười Hai 2019
Sau nhiều năm phát triển, những chú robot của Fast Retailing, công ty mẹ của Uniqlo đã biết gấp quần áo gọn gàng, đặt nền móng cho nhà máy và nhà kho tự động hóa hoàn toàn.
25 Tháng Mười Hai 2019
Ứng viên tổng thống Michael Bloomberg đã chi hàng chục triệu USD từ tiền cá nhân cho chiến dịch tranh cử của mình.
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Putin leo thang khẩu chiến với Châu Âu khi nói Ba Lan thông đồng với trùm phát xít Hitler và bài Do Thái
25 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, cảnh sát Nepal bắt 122 công dân Trung Quốc với cáo buộc gian lận ngân hàng và tội phạm mạng.
25 Tháng Mười Hai 2019
Chương trình chấn hưng kinh tế mang tên Abenomics của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang đứng trước một bước ngoặc, khi tăng trưởng đuối dần và sự sụt giảm xuất khẩu do nhu cầu toàn cầu yếu đi bắt đầu lan sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế