Google Đang Sao Chép Lại Một Số Tính Năng Trên Windows 10 Mobile

22 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 15514)
Google Đang Sao Chép Lại Một Số Tính Năng Trên Windows 10 Mobile
Google Đang Sao Chép Lại Một Số Tính Năng Trên Windows 10 Mobile
Khoảng cuối tháng 08/2017, Microsoft vẫn đang phải nỗ lực nghiên cứu Windows 10 Mobile của hãng. Trong khi đó, Apple và Google lại đang dần bắt đầu sao chép một số tính năng tốt nhất của Window 10 Mobile.

Một số nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone tiếp theo của Apple có thể có cử chỉ chạm 2 lần để mở màn hình và tính năng mở khoá gương mặt như Windows Hello. Trình duyệt Microsoft Edge trên Windows Mobile 10 có một giao diện người dùng thân thiện, nhờ thanh địa chỉ được đặt ở dưới màn hình, và có vẻ như Google cũng đang muốn sao chép lại tính năng này.

Microsoft cho biết: “Khi thiết kế giao diện người dùng mới cho Microsoft Edge trên điện thoại, chúng tôi quyết định thử giao diện khác biệt với PC và các trình duyệt di động khác. Đó là thanh địa chỉ nằm trên đầu màn hình, và thanh công cụ ở dưới cùng. Chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ trở nên quen thuộc và thoải mái đối với người dùng, đặc biệt là những người dùng trung thành đã từng sử dụng Internet Explorer dành cho Windows Phone. Đây cũng là một trong những điều làm cho người dùng thích Windows Phone hơn so với những hãng khác”

Google cũng đang thử nghiệm giao diện người dùng mới cho trình duyệt Chrome. Trình duyệt Chrome đã có tuỳ chỉnh vị trí thanh địa chỉ ở dưới, tương tự như của Microsoft Edge, thay vì để ở trên đầu màn hình như trước.
519Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.821
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Quốc hội Mỹ đang hối thúc Nhà Trắng gia hạn hiệp ước New START nhằm duy trì kiểm soát số lượng đầu đạn hạt nhân của Washington và Moskva.
19 Tháng Mười Hai 2019
một số nguồn tin cho biết, chính quyền Hong Kong sẽ hủy màn bắn pháo hoa truyền thống đêm giao thừa 2020 vì lo ngại mối đe dọa an ninh trong bối cảnh xã hội bất ổn.
19 Tháng Mười Hai 2019
Ba bên tuyên bố hợp tác về máy tính lượng tử, cảm biến và đo lường lượng tử, công nghệ truyền thông và mật mã.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, các doanh nghiệp Malaysia và Trung Quốc ký thỏa thuận khôi phục 'siêu dự án' giao thông Bandar Malaysia dù nó liên quan tới bê bối tham nhũng 1MDB.
19 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, người biểu tình ở nhiều lực lượng lao động tiếp tục đình công nhằm phản đối chính phủ Pháp cải cách chế độ hưu trí và phúc lợi.
19 Tháng Mười Hai 2019
Với giá trị lên đến 2 tỷ USD, thương vụ mới là mảnh ghép mới nhất cho nỗ lực tiến vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của Intel sau các cái tên như Nervana Systems và Movidius.