Người Dùng Đã Mua Galaxy Note 7 Sẽ Được Giảm Giá Khi Mua Note 8

25 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 18748)
Người Dùng Đã Mua Galaxy Note 7 Sẽ Được Giảm Giá Khi Mua Note 8
Người Dùng Đã Mua Galaxy Note 7 Sẽ Được Giảm Giá Khi Mua Note 8
Samsung Galaxy Note 7 có lẽ sẽ luôn là nỗi tiếc nuối của cả Samsung và người dùng. Như một lời tạ lỗi cũng như tri ân khách hàng vì đã tiếp tục tin tưởng thương hiệu, Samsung sẽ có những chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng đã từng mua Galaxy Note 7 hiện muốn mua Galaxy Note 8.

Sau sự cố của Galaxy Note 7, Samsung đã tiến hành bồi thường đổi máy mới cũng như các ưu đãi khác cho những khách hàng của hãng. Và những khách hàng từng mua Galaxy Note 7 sẽ tiếp tục được giảm giá khi mua Note 8.

Theo đó, những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 tại thị trường Mỹ sẽ có cơ hội được đổi điện thoại đang sử dụng để nâng cấp lên Galaxy Note 8. Thiết bị đang sử dụng của người dùng sẽ được Samsung định giá để quy đổi sang tiền mặt khi mua Galaxy Note 8, mức giá trị cao nhất có thể lên đến 425 USD. Chi tiết của chương trình khuyến mãi sẽ được Samsung công bố trên trang web của hãng, trước khi đợt đặt hàng đầu tiên được khởi động. Galaxy Note 8 sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 15/09/2017.

Ngoài ra, Samsung có thể cung cấp thêm một số chương trình khuyến mãi dành cho các chủ sở hữu Galaxy Note 7 cũ ở các quốc gia khác trên toàn cầu. Các thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố rõ ràng hơn, về giá cả và các chính sách cụ thể đối với từng thị trường được công bố trên trang web chính thức của công ty.
575Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.976
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”