iPhone 8 Sẽ Trang Bị Tính Năng Nhận Dạng Gương Mặt Mới Thay Cho Touch ID

09 Tháng Chín 20179:00 CH(Xem: 20030)
iPhone 8 Sẽ Trang Bị Tính Năng Nhận Dạng Gương Mặt Mới Thay Cho Touch ID
iPhone 8 Sẽ Trang Bị Tính Năng Nhận Dạng Gương Mặt Mới Thay Cho Touch ID

Apple sẽ chính thức ra mắt thế hệ smartphone được mong đợi nhất năm, được cho là iPhone 8, dự kiến vào ngày 12/09/2017. Khoảng đầu tháng 09/2017, theo trang Wall Street Journal, Apple sẽ loại bỏ tính năng Touch ID và thay bằng tính năng nhận diện gương mặt.

 

Apple từng muốn tích hợp Touch ID vào màn hình OLED, nhưng không may, điều này dần trở nên khó khăn hơn so với dự tính ban đầu. Do đó, Apple đã mạnh dạn loại bỏ ý tưởng vì thời hạn ra mắt sản phẩm đang cận kề. Thay vào đó, thế hệ iPhone 8 sẽ cho phép người dùng mở khóa bằng các phương pháp truyền thống như nhập mật mã.

 

Tuy nhiên, kế hoạch thay đổi cách hội nhập của Apple vẫn sẽ được thực hiện, công ty dự kiến sẽ bổ sung tính năng nhận dạng gươngmặt hoàn toàn mới để thay thế cho bộ cảm biến dấu vân tay. Được biết, lý do khiến thời gian sản xuất flagship iPhone 8 bị dời lại một tháng là vì Apple tốn thời gian nghiên cứu tích hợp Touch ID vào thẳng màn hình chính. Màn hình OLED cho iPhone 8 sẽ được sản xuất bởi Samsung, và có lớp cảm ứng bên ngoài tấm nền màn hình.

 

Ngoài ra, quá trình sản xuất iPhone cũng sẽ phức tạp hơn nhiều, vì bao gồm nhiều công đoạn và lớp bảo vệ hơn. Thời gian ra mắt iPhone mới đã rất gần kề, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

560Vote
41Vote
32Vote
22Vote
12Vote
4.767
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.