Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire

15 Tháng Chín 20177:00 CH(Xem: 20534)
Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire
Facebook Đang Thử Nghiệm Ứng Dụng Gọi Video Bornfire

Khoảng giữa tháng 09/2017, thông qua App Store của Đan Mạch, Facebook được phát hiện đang thử nghiệm ứng dụng gọi video nhóm, có tên là Bonfire. Ứng dụng Bonfire sẽ không chỉ cho phép người dùng thực hiện video nhóm, với tối đa 8 người trong một cuộc hội thoại, mà còn thêm tuỳ chọn nhiều hiệu ứng vui vẻ như Snapchat. Người dùng cũng có thể chia sẻ ảnh chụp màn hình Bonfire với bạn bè thông qua Instagram, Facebook và Messenger.

 

Bonfire có tính năng mời bạn bè trực tiếp qua Messenger. Cụ thể, khi một người dùng Bonfire mời bạn bè Messenger tham gia video chat trên Bonfire, người được mời sẽ nhận một đường link và có thể tham gia trực tiếp video chat mà không cần phải tải về Bonfire. Người được mời sẽ vẫn có thể tiếp tục chat ở Messenger, còn Bonfire sẽ tự động thu nhỏ lại thành picture-in-picture bên trong Messenger.

 

Với Bonfire, người dùng có thể tuỳ chỉnh khung hiển thị từng thành viên trong video chat nhóm là bằng nhau, hoặc tuỳ chỉnh cho khung hình của người đang nói được ưu tiên lớn hơn. Theo Apptopia, Bonfire đã được tải về gần 2,000 lần với phản hồi khá tốt từ người dùng trải nghiệm.

 

Dù chính Messenger cũng đã có tính năng video chat hay video chat nhóm, nhưng nó cũng chỉ là một tính năng. Facebook có vẻ như đang muốn nghiêm túc hơn với video chat, muốn tính năng trở nên vui vẻ hơn, nên có lẽ một ứng dụng riêng biệt là cần thiết. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu nó được tích hợp và tương tác chặt chẽ với Messenger, lợi ích lớn nhất là sẽ không buộc người dùng phải tải một ứng dụng riêng.

524Vote
47Vote
311Vote
27Vote
17Vote
3.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.