Apple Thừa Nhận Apple Watch LTE Có Vấn Đề

23 Tháng Chín 201711:00 CH(Xem: 16499)
Apple Thừa Nhận Apple Watch LTE Có Vấn Đề
Apple Thừa Nhận Apple Watch LTE Có Vấn Đề

Dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 sẽ bắt đầu được bán ra kể từ ngày 22/09/2017, và thay đổi rõ rệt nhất so với model năm 2016 nằm ở chức năng thu phát sóng di động. Tuy nhiên, trong thời gian dùng thử sản phẩm Apple Watch Series 3 có LTE, nhà báo Lauren Goode của trang The Verge đã nhận thấy nhiều vấn đề về kết nối sóng. Dường như đồng hồ luôn cố gắng kết nối với những mạng Wi-Fi không xác định thay vì kết nối sóng di động khi người dùng không cầm theo điện thoại.

 

Vài ngày sau khi thông báo với trung tâm chăm sóc khách hàng của Apple, người dùng này đã nhận được một chiếc Apple Watch khác để thay thế thiết bị review đầu tiên, nhưng chiếc đồng hồ thứ hai cũng có nhiều vấn đề không kém chiếc thứ nhất.

 

Cuối cùng, chính Apple cũng đã đưa ra lời phát biểu chính thức, thừa nhận vấn đề. Phát ngôn viên của Apple cho biết: “Chúng tôi đã phát hiện ra rằng sản phẩm Apple Watch Series 3 có hiện tượng cố gắng kết nối với mạng Wi-Fi chưa xác thực, thiết bị đôi khi có thể ngăn người dùng sử dụng mạng di động. Chúng tôi đang điều tra và sẽ phát hành một bản cập nhật sửa lỗi trong tương lai”

 

Hiện chưa thể xác nhận khi nào Apple sẽ phát hành bản cập nhật mới. Hoặc một sự thay đổi phần mềm sẽ có thể làm được chính xác những gì để khắc phục tình trạng lỗi hiện nay, và có giúp đồng hồ tự động kết nối với sóng di động thay vì sóng Wi-Fi hay không. Dù sao thì đây cũng là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử Apple thừa nhận lỗi về phía công ty, thậm chí ngay sau khi sản phẩm mở nhận đặt hàng trước và chuẩn bị phát hành.

514Vote
40Vote
36Vote
25Vote
15Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".