Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business

27 Tháng Chín 20178:00 CH(Xem: 19510)
Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business
Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business

Khoảng cuối tháng 09/2017, Microsoft cho biết sẽ khai tử ứng dụng Skype for Business và thay thế dần bằng Microsoft Teams nhằm giữ chân người dùng doanh nghiệp.

 

Đúng như các dự đoán trước đó, Microsoft chính thức thay thế Skype for Business bằng ứng dụng Microsoft Teams. Tại hội nghị Ignite tháng 09/2017, công ty đã xác nhận rằng Skype for Business sẽ bị khai tử. Đồng thời, người dùng Office 365 sẽ được nâng cấp lên Microsoft Teams.

 

Khách hàng không cần lo lắng về những tính năng của Skype for Business còn thiếu trên Microsoft Team, vì công ty sẽ sớm giới thiệu gói hỗ trợ tương ứng gồm tính năng gọi điện thoại PSTN, giữ và chuyển tiếp cuộc gọi, hộp thư thoại hay dịch vụ đàm thoại trực tuyến đa phương. Ngoài ra, Microsoft dự kiến sẽ phát hành phiên bản Skype for Business Service vào nửa sau năm 2018, dành cho những người dùng không ưa thích Microsoft Teams.

 

Hiện chưa có thông tin về thời điểm chính xác Microsoft thực hiện sự thay đổi, nhưng có thể sẽ phải tới khi hãng cập nhật các tính năng gọi điện trên Teams. Microsoft Teams là ứng dụng chat nhóm tương tác theo thời gian thực, được công ty đầu tư mạnh mẽ nhằm hướng tới nhóm người dùng doanh nghiệp và cạnh tranh với Slack. Microsoft sẽ tích hợp mạnh mẽ Teams với bộ công cụ Office, cùng với đó là nhiều tính năng khác, để hỗ trợ tốt cho nhu cầu làm việc nhóm.

537Vote
40Vote
31Vote
24Vote
129Vote
3.271
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Với những đòn trừng phạt từ phía Mỹ, Huawei đã phải bán thương hiệu Honor để tìm đường sống. Và Honor đã được hồi sinh sau khi tách khỏi Huawei.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết Lầu Năm Góc đang gây trì trệ quá trình chuyển giao, cảnh báo nước Mỹ đối mặt rủi ro an ninh
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu bác quyền phủ quyết của ông Trump với dự luật Ủy quyền Quốc phòng 2021.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Hai (28/12/2020), Phó thủ tướng Nga thừa nhận người chết do Covid-19 ở Nga gấp ba lần báo cáo, khiến Nga trở thành vùng dịch có số người chết nhiều thứ ba thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2020
Hạ viện Mỹ do đảng Dân chủ kiểm soát đã bỏ phiếu thông qua khoản cứu trợ 2.000 USD/người trong Covid-19, đáp ứng yêu cầu của Tổng thống Donald Trump.
28 Tháng Mười Hai 2020
Năm 2021, Đông Nam Á có nhiều cơ hội nhờ ứng phó tốt Covid-19, nhưng cũng đối mặt khó khăn khi đại dịch diễn biến phức tạp và ưu tiên khác biệt của chính quyền ông Biden.