Microsoft Bắt Đầu Mang Cortana Lên Skype Cho iOS Và Android

12 Tháng Mười 20178:00 CH(Xem: 20622)
Microsoft Bắt Đầu Mang Cortana Lên Skype Cho iOS Và Android
Microsoft Team Sẽ Thay Thế Skype For Business

Khoảng giữa tháng 10/2017, Microsoft đang bắt đầu thử nghiệm việc tích hợp Cortana lên Skype trên các thiết bị Android và iOS. Microsoft đã tận dụng sự thông minh của trợ lý ảo để hiển thị những thông tin hữu ích trong các cuộc trò chuyện. Hiện hãng đang chuẩn bị đưa bản cập nhật mới đến tất cả người dùng.

 

Trợ lý ảo Cortana sẽ hoạt động theo 2 cách chính. Đầu tiên, người dùng sẽ thấy Cortana hoạt động trong các cuộc trò chuyện với những người khác trên Skype, đưa ra các thông tin hữu ích dựa trên nội dung chat đang đề cập đến. Chẳng hạn như nếu người dùng và bạn bè đang thảo luận về việc ra ngoài ăn hoặc xem phim, Cortana sẽ đề xuất các nhà hàng và review các bộ phim.

 

Trợ lý ảo cũng sẽ đưa ra những câu trả lời như phản hồi và tự động đề xuất để tạo lời nhắc khi phát hiện người dùng đang nói về sự kiện sắp tới. Nếu là người dùng thường xuyên sử dụng Facebook Messenger, điều này khá quen thuộc. Vì nó hoạt động giống như những gì Facebook đã làm, đưa ra những đề xuất và câu trả lời nhanh dựa trên ngữ cảnh của cuộc trò chuyện.

 

Ngoài ra, Cortana cũng sẽ hoạt động giống như một người bạn trên Skype, có thể giúp người dùng tra cứu và trả lời những câu hỏi như: Tên diễn viên chính trong bộ phim yêu thích, cung cấp thông tin về thời tiết, kiểm tra tình trạng chuyến bay, cung cấp báo giá chứng khóa, đề xuất các nhà hàng tốt nhất trong khu vực gần nhất...

 

Theo Microsoft, việc tích hợp Cortana lên Skype sẽ dần được triển khai trên Android và iOS. Người dùng sẽ có thể tìm kiếm Skype trên Google Play và App Store để kiểm tra các tính năng mới khi Microsoft chính thức triển khai cho người dùng.
510Vote
40Vote
312Vote
210Vote
18Vote
2.940
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.