Google Phát Hành Ứng Dụng Device Health Services Trên Play Store

14 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 35472)
Google Phát Hành Ứng Dụng Device Health Services Trên Play Store
Google Phát Hành Ứng Dụng Device Health Services Trên Play Store

Khoảng giữa tháng 10/2017, Google phát hành ứng dụng Device Health Services, hứa hẹn sẽ giúp người dùng Android quản lý pin trên thiết bị tốt hơn.

 

Theo đó, trên Android 8.0 Oreo sẽ có một tính năng rất hữu ích cho người dùng, giúp quản lý thời lượng pin và theo dõi khả năng hoạt động của toàn hệ thống. Ngay sau đó, Google cũng chính thức đem tính năng mới thành ứng dụng riêng, tên là Device Health Services, và phát hành trên Play Store, sẽ phổ biến rộng rãi trên mọi thiết bị Android khác.

 

Device Health Services là ứng dụng có những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho thiết bị, đặc biệt về pin với những tinh chỉnh để mang lại thời lượng pin hiệu quả nhất. Hiện ứng dụng mới chỉ có sẵn và hoạt động được trên các thiết bị Nexus và Pixel. Dù vậy, hiện mới chỉ có những người dùng tại Mỹ mới có thể tải về và cài đặt Device Health Services, vì Google chưa công khai phát hành rộng rãi ra toàn thế giới.

 

Ứng dụng Device Health Services khi được cài vào máy sẽ giúp người dùng theo dõi và hiển thị thói quen sử dụng pin trên điện thoại, và cũng thông báo thời gian sử dụng còn lại của máy tùy theo mức pin hiện tại. Với Device Health Services, người dùng cũng có thể thực hiện một và tuỳ chọn cá nhân hoá cho phép hiển thị tỷ lệ pin trên thanh trạng thái hay điều chỉnh độ sáng thích ứng.

549Vote
42Vote
31Vote
21Vote
15Vote
4.558
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”