Google Phát Hành Ứng Dụng Device Health Services Trên Play Store

14 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 35545)
Google Phát Hành Ứng Dụng Device Health Services Trên Play Store
Google Phát Hành Ứng Dụng Device Health Services Trên Play Store

Khoảng giữa tháng 10/2017, Google phát hành ứng dụng Device Health Services, hứa hẹn sẽ giúp người dùng Android quản lý pin trên thiết bị tốt hơn.

 

Theo đó, trên Android 8.0 Oreo sẽ có một tính năng rất hữu ích cho người dùng, giúp quản lý thời lượng pin và theo dõi khả năng hoạt động của toàn hệ thống. Ngay sau đó, Google cũng chính thức đem tính năng mới thành ứng dụng riêng, tên là Device Health Services, và phát hành trên Play Store, sẽ phổ biến rộng rãi trên mọi thiết bị Android khác.

 

Device Health Services là ứng dụng có những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho thiết bị, đặc biệt về pin với những tinh chỉnh để mang lại thời lượng pin hiệu quả nhất. Hiện ứng dụng mới chỉ có sẵn và hoạt động được trên các thiết bị Nexus và Pixel. Dù vậy, hiện mới chỉ có những người dùng tại Mỹ mới có thể tải về và cài đặt Device Health Services, vì Google chưa công khai phát hành rộng rãi ra toàn thế giới.

 

Ứng dụng Device Health Services khi được cài vào máy sẽ giúp người dùng theo dõi và hiển thị thói quen sử dụng pin trên điện thoại, và cũng thông báo thời gian sử dụng còn lại của máy tùy theo mức pin hiện tại. Với Device Health Services, người dùng cũng có thể thực hiện một và tuỳ chọn cá nhân hoá cho phép hiển thị tỷ lệ pin trên thanh trạng thái hay điều chỉnh độ sáng thích ứng.

549Vote
42Vote
31Vote
21Vote
15Vote
4.558
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
YouTube sẽ giới thiệu một hàng các video mới đã được xác minh trên trang chủ của hãng cho những người đang cố gắng tìm kiếm tin tức chính thống về dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra.
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.