Bàn Phím "Bluetooth Universal" Mới Của Microsoft Hỗ Trợ Nhiều Hệ Điều Hành Khác Nhau, Microsoft Đặt Lệnh Cho OneNote Trên Android Wear

21 Tháng Chín 20144:10 CH(Xem: 22753)
Bàn Phím "Bluetooth Universal" Mới Của Microsoft Hỗ Trợ Nhiều Hệ Điều Hành Khác Nhau, Microsoft Đặt Lệnh Cho OneNote Trên Android Wear

Microsoft Phát Hành Bàn Phím Bluetooth Universal

Chiến lược hỗ trợ các thiết bị non-Windows của Microsoft đang thành công tốt đẹp. Vào trung tuần tháng 9-2014 công ty này đã ra mắt một bàn phím Bluetooth không chỉ hoạt động với hệ điều hành Windows, mà nó còn hỗ trợ cho các hệ điều hành khác như iOSAndroid. Bàn phím còn có một nút để chuyển đổi dễ dàng giữa iOS, Android và các chế độ Bluetooth Windows. Ngoài ra, còn có một phím Home Android và phím “CMD” truyền thống của Apple. Điều thú vị là không có một phím Windows nào cả – đây là bàn phím đầu tiên của Microsoft mà không có phím in logo Windows. Bàn phím mới này có pin dùng được khoảng 6 tháng cho một lần sạc. Nó sẽ được ra mắt chính thức vào tháng Mười, 2014 với mức giá $79.95.



blank
Ứng Dụng OneNote Cho Đồng Hồ Thông Minh Android Wear

Không dừng lại ở đó, Microsoft tiếp tục ra mắt thêm ứng dụng One Note cho đồng hồ thông minh Google Android Wear. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần đọc lệnh “OK, Google. Take a note” để khởi động.

Ứng Dụng OneNote Cho Đồng Hồ Thông Minh Android Wear 1

Đồng hồ sẽ ghi lại bất cứ điều gì bạn nói tiếp theo và lưu sao chép đến ứng dụng OneNote trên điện thoại, sau đó lần lượt đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị đã được cài đặt OneNote.

blank

Ứng dụng OneNote dành cho Android Wear này được dành cho tất cả các loại đồng hồ Android Wear và được miễn phí trong cửa hàng Google Play. Bạn sẽ cần nâng cấp hệ điều hành Android 4.3 hoặc cao hơn cho smartphone của mình, nhưng đó cũng là yêu cầu chung cho các thiết bị Android Wear bất kỳ.

512Vote
41Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.921
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”