Samsung Khẳng Định Không Hề Có Galaxy S8 Phiên Bản Microsoft Edition

01 Tháng Mười Hai 201712:13 SA(Xem: 21039)
Samsung Khẳng Định Không Hề Có Galaxy S8 Phiên Bản Microsoft Edition
Samsung Khẳng Định Không Hề Có Galaxy S8 Phiên Bản Microsoft Edition

Dù đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy S8 Microsoft Edition trong năm 2017, nhưng khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung khẳng định phiên bản smartphone đặc biệt sẽ không bao giờ tồn tại. Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì Microsoft vừa mới chấp nhận sẽ đưa các sản phẩm smartphone Samsung cao cấp lên hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình.

 

Trước đó, Samsung dự kiến sẽ đưa Galaxy S8 Microsoft Edition phát hành tại các đại lý bán lẻ của Microsoft. Phiên bản đặc biệt sẽ không có thay đổi về mặt phần cứng và phần mềm so với các thiết bị gốc, ngoại trừ một tùy chỉnh nhỏ của Microsoft sau khi mở hộp và kích hoạt bằng kết nối với Wifi.

 

Cụ thể, chương trình cá nhân hóa riêng của Microsoft sẽ khởi động và áp dụng trên chính thiết bị Galaxy S8. Trình khởi chạy Microsoft Launcher dành cho Android cũng sẽ xuất hiện thay cho giao diện TouchWiz truyền thống. Về cơ bản, tùy chỉnh được thiết kế nhằm nâng cao nhận thức sử dụng các ứng dụng Microsoft như Office, OneDrive, Cortana và Outlook. Có thể hiểu đây chỉ là một phương pháp quảng bá, nhưng sẽ vẫn đặc biệt có sức hút với người dùng của Microsoft.

 

Tuy nhiên, cuối cùng Samsung đã chính thức xác nhận phiên bản đặc biệt, hay bất cứ phiên bản tương tự nào khác sẽ không bao giờ ra mắt người dùng. Đại diện của Samsung cho biết: “Samsung Galaxy S8, S8 Plus và Galaxy Note 8 hiện đã có mặt tại các cửa hàng trực tuyến và nhiều đại lý bán lẻ của Microsoft. Các thiết bị sẽ đi kèm với một trải nghiệm độc đáo đến từ Microsoft và đảm bảo khách hàng, đặc biệt là bộ phận doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, sẽ có được hiệu suất tốt nhất. Tuy nhiên, không có bất cứ dòng sản phẩm nào của Samsung mang thương hiệu Microsoft Edition cả”.

517Vote
40Vote
31Vote
22Vote
14Vote
424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 đang được triển khai, nhưng ở một số nơi trên thế giới, niềm hân hoan đã bị phai nhạt bởi sự xuất hiện của chủng virus mới. Điều này khiến diễn biến đại dịch năm 2021 càng trở nên không chắc chắn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia khi bước sang mùa đông, virus lại có thêm biến thể mới mạnh hơn và dễ lây lan hơn trước.
27 Tháng Mười Hai 2020
Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang khiến nhiều người Mỹ tăng cường tích lũy tài sản, kể cả những người giàu có.
27 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh đã chuyển sang "chế độ ứng phó khẩn cấp" sau khi thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc Covid-19 mới trong tháng 12/2020.
27 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật chi tiêu trị giá 2,3 nghìn tỷ USD được Quốc hội thông qua trước đó, gồm gói cứu trợ Covid-19, sau vài ngày trì hoãn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (27/12/2020), các bác sĩ, y tá và người cao tuổi trên khắp Liên minh Châu Âu đã được nhận những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.