Google Bắt Đầu Thay Thế Google Wallet Và Android Pay Bằng Google Pay

22 Tháng Hai 201812:00 SA(Xem: 17788)
Google Bắt Đầu Thay Thế Google Wallet Và Android Pay Bằng Google Pay
Google Bắt Đầu Thay Thế Google Wallet Và Android Pay Bằng Google Pay

Tháng 01/2018, Google tuyên bố sẽ kết hợp Google Wallet và Android Pay thành một ứng dụng có thể xử lý mọi hình thức thanh toán của người dùng. Đến khoảng cuối tháng 02/2018, công ty đã bắt đầu phát hành Google Pay cho người dùng trên toàn thế giới qua cửa hàng ứng dụng Play Store.

 

Ứng dụng mới sẽ kết hợp những ưu điểm của Android Pay và Google Wallet, nhưng sẽ được cập nhật các tính năng từ từ. Ứng dụng Wallet sẽ tạm thời đổi tên thành Google Pay Send cho đến khi các tính năng nhận và gửi tiền có thể được thêm vào Google Pay.

 

Theo Google, ứng dụng mới sẽ cung cấp cho khách hàng những phương thức thanh toán nhanh và đơn giản. Người dùng cũng có thể dễ dàng truy cập những khuyến mãi, những ưu đãi của các doanh nghiệp... Google cho biết: “Tất cả những gì chúng tôi làm đều hướng tới việc cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán an toàn và dễ dàng hơn dù ở bất cứ đâu”.

 

Google Pay chỉ là một phần trong kế hoạch hãng đã lập ra. Google đang muốn tích hợp Google Pay vào tất cả các sản phẩm, nên dù mua sắm trên Chrome hay với Assistant, người dùng đều có thể tận hưởng một trải nghiệm thanh toán nhất quán với thẻ ngân hàng đã được lưu vào Google Account. Ngoài ra, Google cũng hợp tác với những đối tác trực tuyến, trong các cửa hàng, người dùng thể thấy Google Pay trên các trang thương mại điện tử, trong các ứng dụng và tại các địa điểm nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

Về giao diện, Google Pay được chia thành các tab, để người dùng dễ dàng truy cập vào những thanh toán gần đây và những ưu đãi được hưởng. Nếu đang cài đặt Android Pay, ứng dụng sẽ tự động cập nhật thành Google Pay với những tính năng mới.

59Vote
40Vote
32Vote
21Vote
13Vote
3.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”