Chủ Tịch Sony Rời Công Ty Để Hợp Tác Với Apple

27 Tháng Hai 20181:17 SA(Xem: 15722)
Chủ Tịch Sony Rời Công Ty Để Hợp Tác Với Apple
Chủ Tịch Sony Rời Công Ty Để Hợp Tác Với Apple

Apple không chỉ là một hãng công nghệ lớn mà tham vọng trong lĩnh vực nội dung giải trí của họ cũng không hề nhỏ. Khoảng cuối tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết, Doug Morris sẽ hợp tác với Apple trong lĩnh vực nhạc số, và ông sẽ từ bỏ vị trí chủ tịch Sony Music để thực hiện điều này.

 

Theo đó, Doug Morris sẽ rời Sony Music vào cuối tháng 03/2018 để gia nhập một hãng phát hành nhạc mới mang tên 12 Tone, và sẽ bắt đầu hợp tác với Apple. Đây được xem là sự hợp tác mang tính bước ngoặc của Apple, giúp hãng trở thành một thế lực mạnh trong lĩnh vực âm nhạc.

 

Doug Morris được xem là một trong những huyền thoại của ngành công nghiệp âm nhạc hiện đại, ông từng quản lý cả 3 hãng phát hành lớn là Warner, Universal và Sony. Đặc biệt đối với Sony Music, ông là nhân tố vực dậy công ty vào thời điểm suy sụp năm 2011. Apple có thể sẽ sử dụng mối quan hệ của hãng với 12 Tone để mang đến những bản nhạc độc quyền dành cho người dùng sử dụng dịch vụ Apple Music.

565Vote
42Vote
35Vote
210Vote
19Vote
4.191
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, trong bản cáo trạng mới nhất làm leo thang cuộc chiến của Mỹ với Huawei, các công tố viên Mỹ cáo buộc Huawei đánh cắp bí mật thương mại và giúp Iran theo dõi những người biểu tình.
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Boeing cảnh báo rằng sự bùng phát coronavirus có thể làm ảnh hưởng đến việc giao hàng máy bay trong quý đầu tiên của năm 2020, vì giao thông ở Châu Á chậm lại bởi dịch bệnh
13 Tháng Hai 2020
Theo các nhà nghiên cứu Hà Lan, các ước tính chung cho lãng phí thực phẩm toàn cầu là quá thấp, và mỗi người trên thế giới đang lãng phí khoảng 500 calo thực phẩm mỗi ngày.
13 Tháng Hai 2020
Chỉ riêng năm 2019, tội phạm đã kiếm được 3,5 tỷ USD theo trung tâm khiếu nại tội phạm Internet (IC3).
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Grant Shapps, Bộ trưởng Giao thông vận tải cho biết, kế hoạch cấm bán xe chạy xăng, dầu diesel hoặc hybrid của Anh có thể bắt đầu sớm nhất là vào năm 2032.
13 Tháng Hai 2020
Tập đoàn thực phẩm khổng lồ Unilever tuyên bố sẽ ngừng tiếp thị sản phẩm của mình cho trẻ em để giải quyết tình trạng tỷ lệ béo phì đang gia tăng.