Chủ Tịch Sony Rời Công Ty Để Hợp Tác Với Apple

27 Tháng Hai 20181:17 SA(Xem: 15505)
Chủ Tịch Sony Rời Công Ty Để Hợp Tác Với Apple
Chủ Tịch Sony Rời Công Ty Để Hợp Tác Với Apple

Apple không chỉ là một hãng công nghệ lớn mà tham vọng trong lĩnh vực nội dung giải trí của họ cũng không hề nhỏ. Khoảng cuối tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết, Doug Morris sẽ hợp tác với Apple trong lĩnh vực nhạc số, và ông sẽ từ bỏ vị trí chủ tịch Sony Music để thực hiện điều này.

 

Theo đó, Doug Morris sẽ rời Sony Music vào cuối tháng 03/2018 để gia nhập một hãng phát hành nhạc mới mang tên 12 Tone, và sẽ bắt đầu hợp tác với Apple. Đây được xem là sự hợp tác mang tính bước ngoặc của Apple, giúp hãng trở thành một thế lực mạnh trong lĩnh vực âm nhạc.

 

Doug Morris được xem là một trong những huyền thoại của ngành công nghiệp âm nhạc hiện đại, ông từng quản lý cả 3 hãng phát hành lớn là Warner, Universal và Sony. Đặc biệt đối với Sony Music, ông là nhân tố vực dậy công ty vào thời điểm suy sụp năm 2011. Apple có thể sẽ sử dụng mối quan hệ của hãng với 12 Tone để mang đến những bản nhạc độc quyền dành cho người dùng sử dụng dịch vụ Apple Music.

565Vote
42Vote
35Vote
210Vote
19Vote
4.191
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2020
Cái gì bên dưới những đám mây kỳ lạ đó? Các vị Tổng thống.
10 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (09/12/2020), ngoại trưởng Mike Pompeo kêu gọi các trường đại học Mỹ xem xét kỹ lưỡng sinh viên và sự hỗ trợ của Trung Quốc, cảnh báo về nguy cơ trộm cắp tài sản trí tuệ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Cảnh báo của một quan chức y tế rằng bất kỳ ai tiêm vaccine Covid-19 Sputnik V nên kiêng uống rượu trong vài tuần trước và sau khi tiêm đã khiến rất nhiều người Nga phẫn nộ.
09 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đã lên tiếng phản đối sau khi Bộ Ngoại giao Mỹ duyệt hợp đồng bán khí tài liên lạc quân sự trị giá 280 triệu USD cho Đài Loan.
09 Tháng Mười Hai 2020
Apple đang khảo sát và đánh giá sự quan tâm của người dùng đến các phụ kiện đi kèm với những chiếc iPhone 12.
09 Tháng Mười Hai 2020
Sau khi ca nhiễm gia tăng vào cuối mùa thu dẫn đến ca nhập viện và tử vong tăng cao, Thụy Điển đã từ bỏ nỗ lực chống dịch "kiểu riêng" ở Châu Âu.