Chủ Tịch Sony Rời Công Ty Để Hợp Tác Với Apple

27 Tháng Hai 20181:17 SA(Xem: 15944)
Chủ Tịch Sony Rời Công Ty Để Hợp Tác Với Apple
Chủ Tịch Sony Rời Công Ty Để Hợp Tác Với Apple

Apple không chỉ là một hãng công nghệ lớn mà tham vọng trong lĩnh vực nội dung giải trí của họ cũng không hề nhỏ. Khoảng cuối tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết, Doug Morris sẽ hợp tác với Apple trong lĩnh vực nhạc số, và ông sẽ từ bỏ vị trí chủ tịch Sony Music để thực hiện điều này.

 

Theo đó, Doug Morris sẽ rời Sony Music vào cuối tháng 03/2018 để gia nhập một hãng phát hành nhạc mới mang tên 12 Tone, và sẽ bắt đầu hợp tác với Apple. Đây được xem là sự hợp tác mang tính bước ngoặc của Apple, giúp hãng trở thành một thế lực mạnh trong lĩnh vực âm nhạc.

 

Doug Morris được xem là một trong những huyền thoại của ngành công nghiệp âm nhạc hiện đại, ông từng quản lý cả 3 hãng phát hành lớn là Warner, Universal và Sony. Đặc biệt đối với Sony Music, ông là nhân tố vực dậy công ty vào thời điểm suy sụp năm 2011. Apple có thể sẽ sử dụng mối quan hệ của hãng với 12 Tone để mang đến những bản nhạc độc quyền dành cho người dùng sử dụng dịch vụ Apple Music.

565Vote
42Vote
35Vote
210Vote
19Vote
4.191
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tám 2019
Tại sao bầu trời gần Antares và Rho Ophiuchi lại bụi bặm nhưng đầy màu sắc như vậy?
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Trung Quốc áp thuế lên hàng nhập khẩu từ Mỹ, tổng thống Trump ngay lập tức đã phản pháo bằng việc đánh thuế lên 500 triệu USD mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu từ Trung Quốc.
27 Tháng Tám 2019
SC-1 Sociable Cart là sản phẩm hợp tác mới giữa Sony và Yamaha, một chiếc xe tự lái nhỏ nhắn 5 chỗ ngồi phục vụ cho việc đi lại trong các khu vực nội bộ như công viên giải trí, sân goll hay các trung tâm thương mại lớn.
27 Tháng Tám 2019
Cảm biến định vị là thứ được trang bị trên hầu hết các phương tiện mới được bán ra ở Châu Âu và được sử dụng trong quá trình điều tra cũng như đưa ra thông báo khẩn cấp sau khi không may xảy ra tai nạn.
26 Tháng Tám 2019
Mất nước là một nguyên nhân dễ thấy gây suy giảm hiệu suất làm việc. Nó có thể vắt kiệt sức của một vận động viên, làm nhụt sức bền thi đấu. Và không chỉ riêng những vận động viên, ngay cả người bình thường cũng sẽ phải chịu những hậu quả đáng kể từ việc mất nước.
26 Tháng Tám 2019
Trớ trêu thay, tương lai của nhân loại hiện đang phụ thuộc vào sự tồn vong của những giống loài khác. Nghiên cứu của Liên hiệp quốc cho thấy, khoảng 80% số động vật hoang dã và loài thủy sản có vú cùng 50% loài thực vật đã biến mất trên thế giới chỉ vì con người kể từ khi văn minh nhân loại được hình thành.