Chủ Tịch Sony Rời Công Ty Để Hợp Tác Với Apple

27 Tháng Hai 20181:17 SA(Xem: 16031)
Chủ Tịch Sony Rời Công Ty Để Hợp Tác Với Apple
Chủ Tịch Sony Rời Công Ty Để Hợp Tác Với Apple

Apple không chỉ là một hãng công nghệ lớn mà tham vọng trong lĩnh vực nội dung giải trí của họ cũng không hề nhỏ. Khoảng cuối tháng 02/2018, một số nguồn tin cho biết, Doug Morris sẽ hợp tác với Apple trong lĩnh vực nhạc số, và ông sẽ từ bỏ vị trí chủ tịch Sony Music để thực hiện điều này.

 

Theo đó, Doug Morris sẽ rời Sony Music vào cuối tháng 03/2018 để gia nhập một hãng phát hành nhạc mới mang tên 12 Tone, và sẽ bắt đầu hợp tác với Apple. Đây được xem là sự hợp tác mang tính bước ngoặc của Apple, giúp hãng trở thành một thế lực mạnh trong lĩnh vực âm nhạc.

 

Doug Morris được xem là một trong những huyền thoại của ngành công nghiệp âm nhạc hiện đại, ông từng quản lý cả 3 hãng phát hành lớn là Warner, Universal và Sony. Đặc biệt đối với Sony Music, ông là nhân tố vực dậy công ty vào thời điểm suy sụp năm 2011. Apple có thể sẽ sử dụng mối quan hệ của hãng với 12 Tone để mang đến những bản nhạc độc quyền dành cho người dùng sử dụng dịch vụ Apple Music.

565Vote
42Vote
35Vote
210Vote
19Vote
4.191
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Với chiêu trò gọi tổng đài hỗ trợ báo rằng hàng gửi đến chỉ có hộp rỗng mà không có sản phẩm, một thanh niên sống tại Michigan đã lừa Apple hoàn trả số tiền lên đến 1 triệu USD. Trước tòa án tại San Jose, hắn đã thú nhận đứng đầu đường dây lừa đảo tinh vi và có thể phải ngồi tù đến hàng chục năm.
15 Tháng Năm 2019
Thông thường, những lời khuyên bảo mật khi người dùng sử dụng mạng Internet đều đã được nhắc đi nhắc lại - Không click vào những đường link lạ, Không tải file đính kèm trông khả nghi, Không tải những ứng dụng không tin tưởng… Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 05/2019, trang Financial Times đưa tin, nhóm hacker, tập đoàn phản gián tư nhân khét tiếng của Israel NSO Group đã lợi dụng được một lỗ hổng bảo mật của ứng dụng WhatsApp để cài malware, từ đó cho phép chúng ăn trộm dữ liệu lưu trong chiếc smartphone của nạn nhân, chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại thông thường!
15 Tháng Năm 2019
Giới khoa học sở hữu một trong những tia laser mạnh nhất thế giới, và họ cũng ứng dụng được nó vào một thử nghiệm xứng đáng với sức mạnh của mình: họ tạo ra được băng nóng “siêu tính ion”, thứ băng có thể tồn tại được ở nhiệt độ cực cao. Dạng băng đặc biệt duy trì được trạng thái đóng băng nhờ áp lực cực lớn, và kết quả nghiên cứu đã cho ta hiểu thêm về băng, những cấu trúc bao phủ lấy cả một hành tinh như Sao Thiên Vương hay Sao Hải Vương.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Facebook và Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đang tiến gần tới việc đàm phán mức phạt hàng tỷ USD do những vấn đề về bảo mật. Theo trang Reuters, không chỉ bị phạt tiền lên tới 5 tỷ USD, Facebook còn có thể bị giám sát về việc thực thi tôn trọng quyền riêng tư người dùng trong 20 năm, theo thỏa thuận của công ty với chính phủ hồi năm 2011.
15 Tháng Năm 2019
Thiên hà Xoắn ốc NGC 4921 tráng lệ đã được mệnh danh là thiếu máu vì tỷ lệ hình thành sao và độ sáng bề mặt thấp.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, San Francisco có thể trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ cấm cảnh sát và các cơ quan công quyền sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt vì lo sợ quyền riêng tư bị xâm phạm nghiêm trọng.