Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới

14 Tháng Năm 20181:29 SA(Xem: 14907)
Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới
Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới
Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới

Bưu chính Mỹ (UPS) vẫn đang tìm cách giảm đáng kể lượng khí thải carbon, và không hề ngại việc đầu tư cho kế hoạch của mình. Trong năm 2017, UPS đã chi hơn 750 triệu USD vào nghiên cứu nhiên liệu thay thế, cũng như các phương tiện và trạm nhiên liệu sử dụng công nghệ tiên tiến trên toàn cầu.

 

Ngoài ra, UPS cũng đã đặt mua đến 125 chiếc xe tải chạy điện Tesla Semi – đơn hàng xe tải lớn nhất mà Tesla từng nhận được. Juan Perez, CIO của UPS cho biết: “Trong hơn một thế kỷ, UPS đã dẫn đầu ngành công nghiệp bưu chính trong việc thử nghiệm và ứng dụng các công nghệ mới để nâng cao tính hiệu quả của đội xe bưu phẩm. Chúng tôi kỳ vọng có thể tiến xa hơn trong cam kết mang lại một xe bưu phẩm xuất sắc với Tesla”

 

Khoảng giữa tháng 05/2018, UPS đã công bố kế hoạch triển khai một đội xe gồm toàn các xe bưu phẩm chạy điện, với vẻ ngoài giống những chiếc xe bước ra từ phim hoạt hình Pixar. Chúng cũng trông giống một món đồ chơi có thể thấy được tặng kèm trong combo Happy Meal của McDonald.

 

Những chiếc xe tải bưu phẩm mới được cung cấp bởi ARRIVAL, và 35 chiếc trong số đó sẽ được UPS triển khai thử nghiệm cơ bản tại London và Paris. Về mặt hiệu năng, những chiếc xe điện mới có tầm hoạt động hơn 241 km và được trang bị hệ thống Hỗ trợ Tài xế Tiên tiến.

 

Luke Wake của UPS giải thích: “UPS đang làm việc với ARRIVAL tại Anh, vì các phương tiện chạy điện thông minh sẽ giúp giảm sự lệ thuộc vào nhiên liệu hoá thạch. Việc tiên phong cộng tác với ARRIVAL sẽ giúp UPS phát triển các phương thức mới để giảm khí thải. UPS hiện đang điều phối hoạt động trên quy mô toàn cầu để khuyến khích cải tiến trong ngành công nghiệp xe hơi. Chúng tôi sẽ giúp định hướng nhu cầu đối với những công nghệ đột phá. Kết quả là sẽ có một đội xe bưu phẩm an toàn hơn và sạch hơn cho những cộng đồng mà chúng tôi hoạt động”
538Vote
40Vote
35Vote
210Vote
15Vote
458
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.