Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới

18 Tháng Năm 20181:53 SA(Xem: 37591)
Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới
Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới
Google Giới Thiệu Dịch Vụ YouTube Music Mới

YouTube công bố sẽ đưa dịch vụ YouTube Music, dịch vụ stream nhạc và MV nhạc của hãng, chính thức đi vào hoạt động trong tháng 05/2018.

 

Đại diện của YouTube cho biết, người dùng sẽ có thể tìm thấy toàn bộ Album nhạc, các bản cover và remix, và những bản thu trực tiếp của các bài hát muốn nghe, trên cả hai nền tảng ứng dụng là máy tính và điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng YouTube Music cũng sẽ giống như Spotify, sẽ đưa ra các lời gợi ý về những bài hát mà người dùng có thể sẽ thích, dựa trên thói quen và lịch sử nghe nhạc.

 

Được biết, dịch vụ YouTube Music sẽ thay thế cho Google Play Music, và hoạt động ở 2 hình thức miễn phí và trả phí. Gói trả phí sẽ cho phép người dùng không phải xem quảng cáo trong quá trình nghe nhạc, người dùng đã ghi danh trả phí Google Play Music sẽ không cần phải ghi danh lại YouTube Music Premium.

 

YouTube Music được cho là sẽ giúp Google cạnh tranh với các dịch vụ tương tự khác trên thị trường như Spotify, Apple Music, Pandora hay Deezer. Lợi thế của YouTube Music đến từ lượng content khổng lồ có sẵn và tích lũy trong suốt nhiều năm, đặc biệt là những bản cover hay remix đến từ chính những "nghệ sĩ YouTube".

 

Dịch vụ YouTube Music sẽ chính thức hoạt động từ ngày 22/05/2018 tại Mỹ, Úc, New Zealand, Mexico và Hàn Quốc, sau đó sẽ tiếp tục mở rộng ra các quốc gia khác trên thế giới. Cùng với đó, dịch vụ trả phí YouTube Red của YouTube sẽ được đổi tên thành YouTube Premium, có giá ghi danh là 12 USD/tháng. Gói thuê bao ghi danh YouTube Premium sẽ mang tới cho người sử dụng những lợi ích giống như của YouTube Red trước đây, tương tự như của YouTube Music Premium.

545Vote
47Vote
327Vote
225Vote
126Vote
3.2130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).